รีเซต

จุดจบสายโดด! "ที เจ็ตเซ็ตเตอร์" ลงพลาดท่า หงายท้องกลางเวที

จุดจบสายโดด! "ที เจ็ตเซ็ตเตอร์" ลงพลาดท่า หงายท้องกลางเวที
TNN ช่อง16
6 ธันวาคม 2563 ( 14:55 )
127

ทำเอาเจ็บจี๊ดไปเหมือนกัน หลังหนุ่ม ที พิพิธพล ขำรัตน์ หรือ ที เจ็ตเซ็ตเตอร์ นักร้องนำวง Jetset’er ที่ไปขึ้นร้องเพลงในงานหนึ่งแล้วอินกับเพลงไปหน่อย โชว์ลีลากระโดดโลดเต้น แต่พลาดท่าลงพื้นผิดจังหวะ แล้วทำให้ข้อเท้าพลิกทันที แต่เดอะโชว์ มัส โก ออน ยังฮึดทำการแสดงต่อไปจนจบ

โดยที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพ หลังลงจากเวทีมานั่งประคบน้ำแข็งที่ข้อเท้า พร้อมข้อความว่า..

"จุดจบสายโดด... เป็นคนบอกให้คนดูโยนลูกโป่งที่เกลื่อนพื้นขึ้นมาบนเวที เราก็ร้องไปตีลูกโป่งเล่นกะคนดูไปด้วยความสนุก แล้วความสนุกกว่าก็มาถึง ... ท่อนที่วงจะต้องกระโดดตัวลอยด้วยความมันส์เยี่ยงชาวร็อค จังหวะเทคตัวสวยงาม 10/10 ไฮไลท์อยู่ที่ขาลง ดันมีลูกโป่งเจ้ากรรมไหลมาแสยะยิ้มใต้ขาเบาๆ ไม่รอดฮะ จังหวะลงมาขาขวาเหยียบลูกโป่งเต็มๆ ข้อเท้าพลิกทันที เจ็บจี๊ดไปถึงหัวใจ ทำไมยังทน เริ่มใหม่อีกกี่หน พอ! ... 

ต่อจากนั้นภาพที่เห็นคือเพดานห้องแกรนด์บอลรูม ขา2ข้างชี้ฟ้า แต่มือยังถือไมค์อยู่แน่น เลยรีบเอาไมค์มาร้องต่อ แล้วค่อยๆตะกาย ประคองตัวลุกขึ้นมานั่ง (ตอนนี้มีคนมาช่วยพยุงละ) ปากก็ร้องไป แต่พูดออกไมค์ไปว่า โอเคไม่เป็นไร แต่ขอนั่งร้องก่อนนะ ลุกไม่ไหว .. ไม่ไหวจริงๆฮะ โคตรเจ็บข้อเท้า เพลงที่ดังในหัวตอนนั้นเป็นเพลงของพี่ๆวง Big Ass "ฝืนยิ้มด้วยความยินดี ทั้งที่เจ็บปวดเหลือเกิน" ... 

ขอบคุณทีมงานทุกคนนะครับ ทั้งเอาน้ำแข็งมาประคบ ทั้งเอายาแก้ปวดมาพ่นให้ และขอบคุณพี่ท็อป @topgmm ที่ช่วยประคองและเดินมาส่งที่รถนะคับ ที่สำคัญขอบคุณคนดูทุกคนนะค้าบ รับรู้ได้ถึงความห่วงใยจากแววตาของทุกคน ไว้เจอกันครั้งหน้า มาโดดด้วยกันอีกนะ #ล้มบนเวทีครั้งแรกในชีวิต #มันเป็นอย่างงี้นี่เอง"

ต่อจากนั้นนักร้องสายโดด ก็โพสต์คลิปนาทีเกิดเหตุให้ชมกัน พร้อมข้อความว่า "คลิปเหยียบลูกโป่ง ขาชี้ฟ้าเมื่อคืนนี้ .. จะได้เห็นภาพกันชัดเจนมากขึ้น .. ขอบคุณคลิปจากผู้ชมหน้าเวทีด้วยค้าบ"

ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเป็นห่วง พร้อมคอมเมนเต์แซวว่า แง พี่ที ระวังด้วยนะครับ เป็นห่วงผมก็พึ่งตกเวทีไป , แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี , ท่าลงจอดสวยงามครับพี่ที , เจ็บไหมฮะที 555 ฯลฯอินสตาแกรม : teejetsเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline