รีเซต

ไขต้นกำเนิดองค์กร "The King's Man" กับภารกิจปกป้องมนุษยชาติครั้งยิ่งใหญ่

ไขต้นกำเนิดองค์กร "The King's Man" กับภารกิจปกป้องมนุษยชาติครั้งยิ่งใหญ่
Jeaneration
17 ธันวาคม 2564 ( 20:00 )
206

ข่าวสารวงการหนัง The King's Man

ย้อนกลับไปในช่วงเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 1 เมื่อโลกต้องพบกับมหาวายร้ายที่หมายล้างบางมวลมนุษย์ การร่วมมือกันปกป้องโลกในครั้งนั้นนำไปสู่จุดกำเนิดของหน่วยสายลับหน่วยแรกสู่องค์กรโคตรพยัคฆ์ ระดับตำนานอย่าง ‘คิงส์แมน’ เทศกาลปีใหม่นี้เตรียมตัวพบกับเรื่องราวต้นกำเนิดขององค์กรสายลับสุภาพบุรุษ ใน The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 30 ธันวาคมนี้

ดิสนีย์ สตูดิโอส์ และทเวนตีท์เซนจูรีสตูดิโอส์ เชิญชวนทุกคนมาไขปริศนาจุดเริ่มต้นขององค์กรสายลับสุภาพบุรุษแห่งเกาะอังกฤษ ตั้งแต่ปี 1849 ก่อกำเนิดร้านคิงส์แมนที่ตัดชุดสูทให้เหล่าผู้ทรงอิทธิพลของโลก จนมาถึงปี 1919 เมื่อโลกได้พบกับภัยอันตรายจากมหาวายร้าย พวกเขาจึงได้รวมกลุ่มกันก่อตั้งหน่วยข่าวกรองอิสระที่ปฏิบัติการอย่างลับๆ เพื่อพิทักษ์สันติและปกป้องมนุษยชาติ หากคุณเคยประทับใจกับ King’s Man ในสองภาคที่ผ่านมา

ในครั้งนี้เราจะพาคุณย้อนกลับไปยังต้นกำเนิดของเหล่าองค์กรโคตรพยัคฆ์ในตำนาน The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ถูกดัดแปลงมาจากคอมิกส์ขายดีของมาร์ค มิลลาร์ (Mark Millar) และ เดฟ กิบบอนส์ (Dave Gibbons) ในภาคนี้ แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) ยังคงรับหน้าที่เขียนบทและกำกับเช่นเดิม ซึ่งเป็นแนวที่แมทธิวถนัดเป็นอย่างมากกับการเล่าเรื่องที่มีชั้นเชิง ประกอบกับการเขียนบทที่ทรงพลัง ที่ทำให้สองภาคที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจนดังเป็นพลุแตกมาแล้ว 

โดยในภาคนี้จะนำบุคคลจริงในประวัติศาสตร์มาเป็นแรงบัลดาลใจของตัวละครในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น โธมัส เอ็ดเวิร์ด ลอเรนซ์ (T. E. Lawrence) วีรบุรุษแห่งประวัติศาสตร์อังกฤษ ที่รับบทโดย เรล์ฟ ไฟนส์ (Ralph Fiennes), สมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 5 แห่งสหราชอาณาจักร รับบทโดย ทอม ฮอลแลนเดอร์ (Tom Hollander), กริกอรี รัสปูติน (Grigori Rasputin) รับบทโดย รีส อีวันส์ (Rhys Ifans) และ เจ้าชายเฟลิกซ์ ยูซ์ป็อป (Prince Felix Yusupov) รับบทโดย ดาเนียล บรูห์ล (Daniel Brühl) พร้อมด้วยนักแสดงฮอลลีวูดมากฝีมืออย่าง แฮร์ริส ดิกคินสัน (Harris Dickinson) และ เจมม่า อาร์เทอร์ตัน (Gemma Arterton) 

เตรียมรับชมภาพยนตร์แอ็กชันสายลับฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีที่คุณต้องดูในโรงภาพยนตร์ พร้อมพบกับต้นกำเนิดที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนขององค์กรโคตรพยัคฆ์ กับภารกิจผจญสงครามล้างบางมวลมนุษย์เพื่อปกป้องโลก เตรียมบู๊แหลกอย่างดุเดือดอีกครั้ง ใน The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน 30 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งในเครือ Major Cineplex และ SF Cinema 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa