รีเซต

อุ้ม ลักขณา – อู๊ด เป็นต่อ ท้ากันสัก!!! ภารกิจสุดอาร์ท ใน ช่วยฉันที Do me a favor

อุ้ม ลักขณา – อู๊ด เป็นต่อ ท้ากันสัก!!! ภารกิจสุดอาร์ท ใน ช่วยฉันที Do me a favor
3 มิถุนายน 2558 ( 01:51 )
1.6K

 

            รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ มาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! กับความท้าทายในภารกิจที่ไม่ค่อยมีใครกล้าลองของ โดย 2 ผู้เข้าแข่งขันวัดใจในครั้งนี้ พบกับ นักแสดงสาวเซ็กซี่ ฉายา ทรงโต “อุ้ม – ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” และอีก 1 นักแสดงตลก ร่างเล็ก “อู๊ด เป็นต่อ” กับการบุกถิ่น “ท่ามหาราช” คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ ที่รวมรวมจุดนัดพบคนมีไลฟ์สไตล์

 

            กับการทำภารกิจสุดท้าทาย ที่ต้องใช้ใจในการประลอง กับช่วงไฮไลต์โบนัสแทร็ค ที่ อู๊ด เป็นต่อ ขอเป็น ผู้ท้าสาว อุ้ม ลักขณา ให้ทำภารกิจ “สักสีลงบนแขน” โดยจะสักอะไรก็ได้ แต่ห้ามมีขนาดเล็กกว่า นิ้วหัวแม่มือ ซึ่งสาวอุ้ม ออกตัวเลยว่าไม่สัก ยังไงก็ไม่ยอมสัก จึงท้าทายภารกิจกลับคืนไปที่ หนุ่มอู๊ดว่า กล้าท้ามา ตัวเองก็ต้องกล้าสักเองด้วย แต่ห้ามมีขนาดห้ามเล็กกว่า 1 นิ้ว!!! 0000000งานนี้ อู๊ด เป็นต่อ จะสักเป็นลวดลายอะไร? และจะมีขนาดแค่ไหน

 

            ติดตามชมภารกิจสุดสนุก ที่ต่างคิดมาเพื่อคนกล้าเท่านั้น ที่จะทำได้ ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 15.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety