รีเซต

มาร์เวล เลือก อาเล็ก ธีรเดช ร่วมงานเปิดตัว แอนท์-แมน มนุษย์มดมหากาฬ

มาร์เวล เลือก อาเล็ก ธีรเดช ร่วมงานเปิดตัว แอนท์-แมน มนุษย์มดมหากาฬ
20 กรกฎาคม 2558 ( 16:24 )
4.3K


         เมื่อ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ มาร์เวล สตูดิโอส์ เลือก “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” เป็นตัวแทน “ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬ” ซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ ไซส์เล็ก สุดยอดอาวุธลับและหนึ่งในผู้ก่อตั้งทีมอเวนเจอร์ส !


            วันอังคารที่ผ่านมา ที่ชั้น 5 สยามพารากอน โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ “คุณตู่ ดุจดาว พรหโมบล” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานการเปิดฉายภาพยนตร์รอบ Thailand Premiere Screening /ไทยแลนด์ พรีเมียร์ สกรีนนิ่ง ของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดจากมาร์เวล “ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬ” ไป พร้อมทั้งเป็นการเปิดตัว พระเอกหนุ่มตี๋ สุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีแฟนคลับให้การต้อนรับกับการทำงาน รับบทบาท รับงานไหนๆ ก็อบอุ่น อุ่นหนาฝาคั่งจนล้นฮอลล์ที่จัดงานกันมาโดยตลอด งานนี้อาตี๋เล็กได้รับหน้าที่เป็นตัวแทนและสวมชุด “แอนท์-แมน” ซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์ใหม่ไซส์เล็ก คนแรกคนเดียว !!! ของเมืองไทย” เล่นเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มแทบแตก “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” แฟนตัวยงซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล เผยความรู้สึกว่า “ผมโชคดีครับที่ได้ร่วมงานกับค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง ดิสนีย์-มาร์เวล อย่างสม่ำเสมอ มา ตั้งแต่ ซุปเปอร์ฮีโร่ตัวแรกๆอย่าง ไอรอน แมน, กัปตัน อเมริกา, ธอร์ รวมถึงการรวมพลสุดยอดเหล่าอเวนเจอร์ส ทุกครั้งผมจะเป็นหนึ่งในนั้น


                ซึ่งต้องขอขอบคุณ คุณดุจดาว คุณตู่ผู้บริหาร วอลท์ ดิสนีย์ ที่เห็นว่าผมสามารถถ่ายทอด หรือเป็นตัวแทนในการสวมชุด คาแร็คเตอร์ต่างๆ ของตัวละครได้ครับ น่าจะเป็นเพราะผมเองได้ร่วมงานกับทางค่ายมานาน อย่างต่อเนื่องด้วย อีกทั้งผมเองยอมรับเลยครับว่า ผมนี่แหล่ะเป็นแฟนซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลมานานตั้งแต่สมัยเรียนแล้วครับ ติดตามก่อนที่จะเป็นภาพยนตร์ด้วยซ้ำไป ผมไม่เคยพลาด แล้วพอได้มีโอกาสมาร่วมงานกับทาง วอล์ท ดิสนีย์ และมาร์เวล หลายต่อหลายครั้งก็ยิ่งทำให้รู้สึกว่า นี่คืองานหนังที่สุดยอดในเรื่องของมาตรฐานระดับโลกจริงๆครับ ทั้งเรื่องราวตัวละคร, เนื้อหา, การเชื่อมโยงของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่แต่ละตัว แต่ละภาค, โปรดักชั่นงานสร้างที่สุดยอด อลังการมากๆ แล้วพอครั้งนี้ เมื่อรู้ว่าจะได้มาร่วมงานกับหนังเรื่องล่าสุดจากมาร์เวลเรื่อง “แอนท์-แมน” อีก โอ้โห้..จริงดิ ผมถามพี่กร ผู้จัดการว่าจริงเหรอพี่ มาร์เวลเค้าเลือกผมเหรอ มันคือสุดๆแล้วครับ เพราะนี่คือการได้ร่วมงานทั้งแคมเปญด้วยครับ คือมันดีใจครับดีใจมากๆเลยครับ แอนท์-แมน เป็นซูเปอร์ฮีโร่ ที่ผมชอบมากตัวนึงเลยเหมือนกันครับ ไม่แพ้ ฮัลค์, กัปตันฯ, หรือ ธอร์ แต่หลายๆคนยังอาจจะไม่รู้จัก “แอนท์-แมน” ดี แต่จะบอกว่าเขานี่แหละคือซูเปอร์ฮีโร่ตัวแรกๆของมาร์เวลเลยล่ะ เขาคือสุดยอดของความสำคัญในการเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งทีมอเวนเจอร์สอีกด้วยครับ ต้องไปดูกันให้ได้ครับกับ “แอนท์-แมน มนุษย์มดมหากาฬ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ” อาเล็ก ธีรเดช ในชุด แอนท์-แมน เผย
 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety