รีเซต

เชฟป้อม-เชฟเอียน-อิ๊งค์-ป๊อก ผนึกกำลังเปิดฉาก มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5!

เชฟป้อม-เชฟเอียน-อิ๊งค์-ป๊อก ผนึกกำลังเปิดฉาก มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5!
Entertainment Report_3
11 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:49 )
202

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลับมาสร้างความสนุกพร้อมกับปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งสำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 (Master Chef Thailand Season 5) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

เชฟป้อม-เชฟเอียน-อิ๊งค์-ป๊อก ผนึกกำลังเปิดฉาก มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5!

จากผู้สมัครหลายพันคนที่ต้องฝ่าฟันบททดสอบต่าง ๆ จนก้าวเข้ามาสู่รอบชิงผ้ากันเปื้อน ซึ่งแต่ละคนดูจะ หวั่นวิตกพอสมควร โดยเฉพาะการเผยโฉม 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์, เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช ที่มาพร้อมกับโจทย์การแข่งในรูปแบบใหม่ งานนี้ทำเอาผู้เข้าแข่งถึงกับร้องเสียงหลง เพียงแค่ฟังโจทย์การแข่งขันจาก 3 กรรมการก็ว่ายากแล้ว เมื่อผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้เข้าไปสัมผัส ในสนามประลองจริงก็ยิ่งเกิดอาการสั่นเครียดอย่างเห็นได้ชัด เพราะการแข่งขันในซีซั่นนี้เป็นการแข่งชิงผ้ากันเปื้อนปรากฏการณ์ใหม่ที่ไม่มีในซีซั่นที่ผ่าน ๆ มา ทั้งรูปแบบการแข่งขัน ความอลังการของสนามประลองล้วนยิ่งใหญ่เพิ่มเป็นทวีคูณ และที่สำคัญนอกจากความเข้มของ 3 กรรมการที่จะคอยเดินประชิดติดตัวแล้ว ผู้เข้าแข่งขันทุกคนยังจะต้องเผชิญหน้ากับพิธีกรคนเก่ง ป๊อก ปิยะธิดา ที่ขอแปลงโฉมมาในมาดใหม่สุดไฉไลคอยทำหน้าที่ควบคุมการแข่งขันกระตุ้นกระตุกต่อมให้แต่ละคนได้ขวัญผวาเพิ่มขึ้นซึ่งเป็นปรากฏการณ์การแข่งขันชิงผ้ากันเปื้อนที่ตื่นตาตื่นใจจริง ๆ 

ถึงสนามประลองจะร้อนระอุเต็มไปด้วยความโหดและหนักหน่วงขนานไหน แต่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนก็ยังคงตั้งสมาธิและมุ่งมั่นเพื่อชัยชนะหวังคว้าผ้ากันเปื้อนมาให้ได้ แม้จะต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยล้าและคราบน้ำตา แต่ทุกคนก็ไม่มีใครรู้สึกย่อท้อพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย แต่สุดท้ายแล้วใครจะสามารถก้าวผ่านปัญหาและคว้าผ้ากันเปื้อนได้สำเร็จ ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 ได้ในวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี