รีเซต

"ฮั่น-จียอน" รีวิวความหวานจนแฟนคลับ ลั่น! เหม็นความรัก

"ฮั่น-จียอน" รีวิวความหวานจนแฟนคลับ ลั่น! เหม็นความรัก
TNN ช่อง16
6 สิงหาคม 2564 ( 14:35 )
154

ถึงกับต้องขอเรียกมดทั้งรังมารุมกัดความหวานนี้จริงๆ สำหรับคู่รัก "ฮั่น อิสริยะ" และ "ซอ จียอน" ที่ล่าสุดขอบินลัดฟ้าไปเสพความหวานไกลถึงมหานครนิวยอร์ก และจัดวัคซีนเข็มแรกกันเป็นที่เรียบร้อย แถมระหว่างทริปที่เดินทางท่องเที่ยว ยังโพสต์รูปหวานชวนแฟนๆ และชาวเน็ตต่างอิจฉาในความน่ารักของหนุ่มฮั่นและสาวจียอนอีกด้วยและล่าสุด ฮั่นได้โพสต์ไอจีสตอรี่ เปิดให้แฟนๆ ได้ส่งคำถามเข้ามาได้ โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความว่า ถามมา - ตอบไป จากแดนไกล เริ่ม เพียงไม่นานก็มีชาวเน็ตส่งคำถามกันมา เริ่มที่ คิดถึงจียอน กับฮั่นนะฮ่ะ แค่เห็นรูปสวยๆ ก็พอใจละฮ่ะ 


หนุ่มฮั่นเลยจัดให้แบบหวานจนแสบคอทีเดียว เป็นคลิปที่เจ้าตัวกำลังทานสปาเก็ตตี้เส้นเดียวกับจียอน แล้วค่อยๆ กัดกินจนเหลือเพียงเส้นเล็กๆ เกือบจะแตะริมฝีปาก งานนี้ทำเอาหนุ่มฮั่นถึงกับขอยอมแพ้ เบี่ยงหน้านี้ไปก่อน ทำแฟนๆ ถึงกับฟินยิ้มตามจนแก้มแทบแตกทีเดียวอีกคำถามที่เอาแฟนๆ ถึงกับต้องกรี๊ดเบาๆ หลังเห็นภาพคลิปที่หนุ่มฮั่นลงตอบคำถามที่ว่า "กี่องศาคะที่นู่น" คำตอบที่ได้จากหนุ่มฮั่นก็คือ "ถ้าหนาวก็กอดคนข้างๆ ไม่รู้กี่องศาครับ" พร้อมคลิปหวานโชว์กอดแฟนสาวอย่างจียอนแน่นๆ 


และเมื่อถูกถามว่าทำยังไงให้ความรักหวานขนาดนี้ อิจฉามากค่ะ ด้านหนุ่มฮั่นจึงเผยความรู้สึกของตัวเองและตอบไปว่า "ดูแลเอาใจใส่ความรู้สึกอีกคน เข้าใจข้อดีและข้อเสีย รักเขาในแบบที่เขาเป็น นอกนั้นอย่าคาดหวัง แล้วความสุขในการรักใครสักคนมันจะมาเอง" เพราะความรักหวานๆ แบบนี้ ทำเอาแฟนคลับบางคนถึงกับเผลอลั่น แซวหนุ่มฮั่นไปเบาๆ ว่า "หมั่นไส้ เหม็นความรัก"


อีกหนึ่งคำถาม ที่หลายๆ คนคงอยากทราบว่า หนุ่มฮั่นและจียอนจะเดินทางกลับประเทศไทยเมื่อไหร่ ซึ่งหนุ่มฮั่นก็ได้ตอบชัดเจนว่า น่าจะอีกเดือนกันเลย

 


ขอบคุณภาพ IG hunz_iph / queengyeon