รีเซต

4 โค้ช The Voice Kids สุดเซอร์ไพรส์ เจอวัยใส...ปล่อยพลังเสียงขั้นเทพในรอบ Blind audition

4 โค้ช The Voice Kids สุดเซอร์ไพรส์ เจอวัยใส...ปล่อยพลังเสียงขั้นเทพในรอบ Blind audition
18 กุมภาพันธ์ 2558 ( 19:42 )
2.5K

ตื่นเต้น เข้มข้น ขึ้นทุกสัปดาห์สำหรับรายการ เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 (The Voice Kids season 3) กับเส้นทางสู่ความฝัน เสียงจริง ตัวจริง ของเหล่าผู้เข้าแข่งขันวัยใส!! และในสัปดาห์นี้ทั้ง โค้ชปาน ธนพร, โค้ชซานิ นิภาภรณ์, โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง ยังคงต้อง ปิดตา เปิดหู ใช้ใจเพื่อค้นหา “เสียงที่ใช่” กันต่อไป ซึ่งงานนี้เหล่าโค้ชถึงกับมีหนาว!! เมื่อต้องเจอเสียงขั้นเทพจากผู้เข้าแข่งขันวัยจิ๋ว ที่ทำให้บรรดาโค้ชต้องออกลีลา ปลดปล่อยพลังหลอกล่อน้องๆ  ให้มาเข้าทีมตัวเองชนิดไม่มีใครยอมใคร…โดยในวีคนี้เตรียมพบกับสุดยอดพลังเสียงจากน้องๆ วัย 10 ปี คนแรก น้องเมย่า-สิริกร รัตนานนท์ สาวน้อยร่างเล็กที่มาพร้อมความฝันอยากเป็นนักร้อง และยังพกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า กับเสียงร้องลูกเอื้อนที่เรียกเสียงเชียร์ได้จากคนทั้งฮอลล์


และ น้องอู๊ด-สันติ ปิ่นเกตุ หนุ่มน้อยหน้าซื่อกับสำเนียงเสียงไล่ไดนามิกสูงต่ำชนิดที่ทำให้ทั้งโค้ชและคนดูต้องเซอร์ไพรส์!!   สุดท้ายแล้ว 4 โค้ชหรือน้องๆ ใครกันแน่ที่จะเป็นคนเลือก???   
 

 

ติดตามความสนุกสนาน ความมันส์!! ใน “เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3” วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล, ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และ ช่อง 3 SD (ช่อง 28) และสำหรับผู้ที่พลาดชม สามารถติดตามย้อนหลังได้ทางช่อง True4U ทุกวันพุธเวลา 21.15 น. 

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่