รีเซต

"แอนนา" ร่ำไห้!! สื่อดังพาดหัวข่าวแรง เหยียดเพศ-เหยียดอาชีพ

"แอนนา"  ร่ำไห้!! สื่อดังพาดหัวข่าวแรง เหยียดเพศ-เหยียดอาชีพ
TNN ช่อง16
28 พฤษภาคม 2565 ( 09:41 )
91

ได้วันกลับไทยแล้ว แอนนา ปมหวยทิพย์ ยืนยันไม่หนีแน่นอน ล่าสุดโพสต์ ตัดพ้อ พร้อมฟาดแรง!! หลังสื่อดังโพสต์เชิงเหยียดอาชีพ ว่า "ที่บ้านพ่อเป็นทนายมีหน้ามีตาในสังคม ที่บ้านแม่ค้าขายทำมาหากินสุจริต ไม่มีใครอยากขายตัว แอนนาตั้งใจเรียนมาก เพื่อนร่วมรุ่นจะรู้ว่าแอนนาได้คะแนนสูงตลอด เพื่อที่จะหางานที่ดีทำ ให้ครอบครัวพ้นความลำบาก แล้วตอนทำงานนี้ก็ทำแค่ไม่กี่เดือนเอาแค่พอปลดหนี้ก็กลับ พอกลับมาก็มีคนออกมาแฉ เราเลยยอมรับ ดีกว่าโกหกสังคม ทุกครั้งที่มีปัญหาเรายอมรับถ้าเราผิดทุกครั้ง แต่การพาดหัวข่าวแบบนี้ทำให้เห็นเลยว่า การเหยียดเพศ เหยียดอาชีพ ไม่เคยหายไปจากสังคม"

 

ภาพจาก facebook : แอนนาภาพจาก facebook : แอนนา

ภาพจาก facebook : แอนนา ทีวีพูล

 

หลังจากนั้น เจ้าตัวยังได้ไลฟ์เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวพร้อมร่ำไห้ เล่าว่า "ตอนนี้ได้วันกลับไทยแล้ว ทนายกำลังติดต่อไปที่สน.  ได้อ่านข่าวกับสื่อนึง เขียนข่าวไม่น่ารัก มีประมาณว่า เหยียดเพศ เหยียดอาชีพ การทำอาชีพนึงที่ไม่มีใครอยากทำ แต่สิ่งนี้เป็นปมในใจ ตามหลอกหลอนในใจตลอด  คนที่เขียนข่าวไม่มีความเห็นใจ แอนนามีลูกชาย ถ้าลูกโตขึ้นมาแล้วต้องมาเจอข่าวแบบนี้" 

ภาพจาก facebook : แอนนา

ภาพจาก facebook : แอนนา

ภาพจาก facebook : แอนนา

ภาพจาก facebook : แอนนา

 

แอนนา มีความจำเป็นที่ต้องทำเพราะจะเอาเงินไปใช้หนี้ ตอนนี้เรียนหนัง เป็นคนที่ตั้งใจเรียนมาก เพื่อจะได้มีโปรไฟล์ที่ดีในสังคม ในการทำงาน  ไม่เข้าใจเขียนได้ยังไง ไม่หน้าใจกันเลย  เรื่องความผิดอะไรก็ตาม ถ้าผิดก็ยอมรับ ไม่เคยเถียง แต่การพาดหัวข่าวแบบนี้มันใจร้ายเกินไป  ถ้าชีวิตมันเลือกได้ ไม่มีใครอยากจะทำอาชีพนั้น

 

เรื่องคดีไม่เครียดเลย เพราะเราบริสุทธิ์ใจ เดี๋ยวเราก็จะผ่านไปได้  แต่ที่เสียใจคือลูกชายกำลังโต จะอ่านหนังสือออกแล้ว ถ้าเขาต้องมาเจอข่าวแม่แบบนี้ ก็ไม่รู้จะพูดยังไง วันนี้รู้สึกอึดอัดมาก ๆ ขอร้องทุกคนอย่าแชร์ข่าวนี้ แอนนาขอร้อง ขอให้สื่อที่เขียนข่าว จะว่ายังไงก็ได้ ขออย่าขุดอะไรที่ทำให้ลูก หรือ ครอบครัวแอนนาเสื่อมเสียชื่อเสียง เรื่องคดีความ เรื่องลอตเตอรี่ ไม่เสียใจ เพราะรู้ว่าตัวเองทำอะไร แล้วเป็นยังไง แต่ถ้าเอาปมในอดีตมาล้อ มาเขียน 

 

ตอนนี้ได้วันกลับแล้ว เดี๋ยวจะแจ้งวันอีกที ตอนนี้รอแค่ให้ทาง สน. รับเรื่องว่ากำลังจะกลับ ไม่ต้องมาจับเราเหมือนเป็นผู้ร้ายข้ามชาติ เพราะแอนนาพร้อมที่จะเดินไปที่ สน. ไปหาตำรวจโดยตรง ขอบคุณทุกคน ที่ให้กำลังใจเยอะมาก แต่ก็ยอมรับว่าความรู้สึกดิ่งมากกับข่าวที่เจอ ที่เกิดขึ้นกับคอมเมนต์ ถ้าจบคดีทุกอย่าง ก็ไม่อยากจะอยู่ในวงการแล้ว อยากใช้ชีวิตที่ไม่ต้องมีใครมารู้จักก็ได้ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจ แอนนาไม่ลืมกำลังใจของทุกคน และ ยืนยันว่าไม่หนีแน่นอน.... 

 

ภาพจาก facebook : แอนนา

ภาพจาก facebook : แอนนา