รีเซต

ภาพหลุด! คนหน้าคล้าย ซาร่า เดินท้องโตไปรับลูก

ภาพหลุด! คนหน้าคล้าย ซาร่า เดินท้องโตไปรับลูก
TNN ช่อง16
8 สิงหาคม 2563 ( 09:04 )
1.7K
1

    ยังคงเป็นประเด็นให้เม้าท์และตาม สืบกันต่อว่าสรุปคำใบ้ที่ว่า  คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ตอนนี้จะเปลี่ยนเป็น คุณแม่ลูกสอง เพราะคนลือว่ากำลังตั้งท้อง ใกล้คลอดแล้ว และยังระบุอีกว่า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้ขอถอนตัวจากงานแสดงที่รับไว้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา  ทำเอาหลายขึ้นพากันขุดชื่อของคนบันเทิงที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกันยกใหญ่ 

  ซึ่งก่อนหน้านี้เอง มดดำ คชาภา ก็ได้พิสูจน์ว่าคนในคำใบ้ จะใช่  ซาร่า คาซิงกินี หรือเปล่า เพราะชาวเน็ตพากันเดาว่า เธอน่าจะตรงกับคำใบ้ในหลายๆเรื่อง  ด้วยการเปิดไลฟ์ที่ซาร่ากำลังไลฟ์ขายของอยู่  แต่งานนี้พอดูแล้วน่าจะไม่ใช่ซาร่า เพราะในคลิปเธอก็ดูผอมมาก แม้จะใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่  แต่ก็ไม่น่าจะใช่คนท้อง

     แต่ล่าสุดชาวเน็ตก็แชร์ภาพสนั่นโซเชียลอีกครั้ง โดยมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง แชร์ภาพสาวที่หน้าคล้ายซาร่า ขณะกำลังออกไปรับลูกที่โรงเรียน  พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “เอ๊ะ ใช่ไหม เจอเมื่อเดือนหก เพื่อนเราไปเจอนางตอนนั้นก็สงสัยนะ  พอนางไลฟ์เมื่อคืนท้องแบน หรือคลอดแล้วหรอ แล้วเด็กไปไหนล่ะ  ทำไมไม่พูดถึงเด็ก” 

    ก่อนที่โพสต์ดังกล่าวจะได้ลบออกไปในเวลาต่อมา   จากนั้นก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์คำใบ้ของเพจดังว่า มีช็อตนึงที่ไลฟ์อยู่ แล้วลูกเดินเข้ามาถามว่า ทำไมแม่ไม่ขายของให้น้องอะ  ซึ่งแม่ก็ถามว่าน้องไหน  แล้วลูกก็ตอบว่าน้องตรงท้อง อะ แม่ก็เลิ่กลั่กเลยนะ

  ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้จะคนในภาพจะใช่ ซาร่า จริงไหม หรือจะเป็นใคร ก็คงต้องติดตามกันต่อไป...

ขอบคุณภาพ IG : sarahcasinghini / twitter #คุณแม่เลี้ยงเดีียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- มดดำ เฉลย ใครคือ แม่เลี้ยงเดี่ยว กำลังท้องลูกคนที่ 2

- "บุ๋ม ปนัดดา" ถามกลับ! ไปท้องตอนไหน? หลังถูกโยงเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000