รีเซต

เป้ เคลียร์ความสัมพันธ์ น้ำชา ใน Wifi Society ตอน My Bed Friend เพื่อน...ที่รัก EP2

เป้ เคลียร์ความสัมพันธ์ น้ำชา ใน Wifi Society ตอน My Bed Friend เพื่อน...ที่รัก EP2
18 มีนาคม 2558 ( 17:37 )
2.6K

            เมื่อความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นด้วย “ความสัมพันธ์ทางกาย” เพียงอย่างเดียวของ “พลอย (น้ำชา-ชีรณัฐ)” และ “เคน (เป้-ทวีฤทธิ์)” ใน “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนโลกออนไลน์ ตอน “My Bed Friend เพื่อน…ที่รัก (EP2)” ดำเนินมาถึงจุดที่ทั้งคู่ตกลงกันไว้ ว่าถ้าใครมีแฟน ทั้งคู่จะยุติความสัมพันธ์ทางกายทันที ซึ่ง “พลอย” เป็นฝ่ายมีแฟนไปก่อนจึงหยุดความสัมพันธ์ ส่วน “เคน” ตัดปัญหาด้วยการที่ไม่รับรู้ว่าแฟนของ “พลอย” คือใคร จนกระทั่ง “พลอย” จะแต่งงาน และขึ้นรูปพรีเวดดิ้งในไลน์คู่กับเจ้าบ่าว “เคน” เห็นรูปถึงกับช็อก เมื่อเจ้าบ่าวคือเพื่อนสมัยเรียนมัธยมของเขานั่นเอง “เคน” สับสนและทางออกคือการตั้งกระทู้ร้อนฉ่าในพันทิป “ว่าที่เจ้าสาวของเพื่อน คือคนที่มีเซ็กซ์แบบไม่ผูกมัดกับผมมา 7-8 ปี ผมจะทำตัวยังไงดีครับ” เขาและเธอจะจัดการกับปัญหากระอักกระอ่วนใจนี้อย่างไร “เคน” จะไปงานแต่งงานของ “พลอย” กับเพื่อนสมัยมัธยมหรือไม่ “พลอย” จะบอกความจริงเรื่องในอดีตกับว่าที่เจ้าบ่าวคนนี้ดีหรือเปล่า และสุดท้ายเรื่องราวของทั้งสามคนจะจบลงอย่างไร

            “เป้” เผยว่า “ทั้งคู่ต่างก็รักกัน แต่กลัวการผูกมัด ในเรื่องน้ำชาทำให้ผมรู้ว่าความรักมันไม่ได้ผูกมัดอะไรเรา แต่กลับเป็นตัวเราต่างหากที่ผูกมัดตัวเองมากเกินไป ไม่ยอมปล่อยให้หัวใจได้รู้จักมัน ฝากเอาใจช่วยทั้งสามคนด้วยนะครับว่าจะผ่านเรื่องนี้ไปยังไง อาจจะเป็นเรื่องไกลตัวเรา แต่ก็มีอยู่จริง ดูแล้วก็ได้ข้อคิดสำหรับชีวิตคู่ครับ”


             ติดตามชม “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “My Bed Friend เพื่อน…ที่รัก (EP2)” วันอาทิตย์ที่ 22 มี.ค.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety