รีเซต

โอเล่ มือกีตาร์วง ETC. โพสต์แจ้งติดเชื้อโควิด-19 หลังเล่นคอนเสิร์ตที่โรงแรมดัง

โอเล่ มือกีตาร์วง ETC. โพสต์แจ้งติดเชื้อโควิด-19 หลังเล่นคอนเสิร์ตที่โรงแรมดัง
Jest07
9 เมษายน 2564 ( 09:35 )
457

หลังจากที่วง ETC. ได้ออกมาประกาศเมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา โดยประกาศกักตัว 14 วัน หลังได้ไปเล่นคอนเสิร์ตในงานเลี้ยงภายในที่โรงแรม SO Bangkok สาทร แล้วได้รับแจ้งว่ามีผู้ร่วมงาน 2 คนตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยทันทีที่ทราบข่าวทางวงและทีมงานทุกคนก็ได้รีบไปตรวจเชื้อโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยและเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย

โอเล่ มือกีตาร์วง ETC.

ซึ่งล่าสุด โอเล่ - ไพโรจน์ ธรรมรส มือกีต้าร์ของวง ETC. ก็ได้เปิดเผยผลการตรวจเชื้อโควิด-19 โดยระบุว่าได้ติดเชื้อและเข้ารับการรักษาตัวแล้ว

“ผลตรวจโควิดของผมออกมาแล้วน่ะครับ ปรากฏว่าผลเป็นบวกติดcovidครับ ใครที่อยู่ใกล้ชิดผม1-7เมษายนนี้ ไปตรวจด้วยน่ะครับ กราบขอโทษขออภัยทุกๆท่านที่อยู่ใกล้ชิดผมช่วงนี้ด้วยน่ะครับ ส่วน time lineนั้นผมแจ้งกับ รพ ที่ผมไปตรวจโดยล่ะเอียดล่ะ ตอนนี้พักรักษาตัว ที่ รพ แล้วน่ะครับอาการใม่เป็นอะไรครับ เดียวมีอะใรคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบน่ะครับ ขอบคุณทุกๆท่านที่ส่งกำลังใจน่ะครับ สู้ๆเต็มที่ครับผม #etcband #oleet”

ทั้งนี้ ทาง Facebook ของวง ETC. ได้แจ้งผลการตรวจเชื้อโควิด-19 โดยระบุว่า หนึ่ง – อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ และกลอง), โซ่ – แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด), บี – โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ด) และ มิ้นท์ – ปรชญา รามโยธิน (เบส) ไม่พบเชื้อโควิด-19 แต่จะกักตัวเพื่อสังเกตอาการ 14 วัน จากนั้นก็จะกลับไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง พร้อมระบุให้แฟนคลับส่งกำลังใจให้กับทาง โอเล่ - ไพโรจน์ ธรรมรส มือกีต้าร์ของวง ETC. ให้ผ่านพ้นกระบวนการรักษาไปได้อย่างราบรื่น

"📌ประกาศ วง ETC (8/4/2021)
ผลตรวจ ETC ออกมาแล้วครับ
ขอแจ้งให้ทราบว่า
“พี่โอเล่ ติดเชื้อโควิด 19” 😷
ส่วนพี่หนึ่ง, พี่บี, พี่โซ่, พี่มิ้น ผลตรวจออกมาเป็นลบ
(ไม่พบเชื้อ) แต่ระหว่างนี้เราก็ยังไม่นิ่งนอนใจ จะทำการกักตัว และสังเกตอาการตัวเองต่อไปเรื่อยๆจนครบกำหนดระยะเวลาและกลับไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง
ขอส่งกำลังใจเยอะๆ ให้พี่โอเล่ผ่านพ้นกระบวนการรักษาไปได้อย่างราบรื่น
และรีบๆกลับมาเล่นกีตาร์เพราะๆให้พวกเราฟังเร็วๆ
@oleetc โอเล่ ต้องปลอดภัย 🎸
ขอให้ทุกคนรักษาเนื้อรักษาตัวกันให้ดี แข็งแรงและปลอดภัยกันไปตลอดเลยนะครับ 😷
ส่วนทีมงาน ETC กำลังทยอยกันไปตรวจและรอฟังผลตามมาครับ
#โอเล่ต้องหาย
#ทุกคนต้องปลอดภัย
#Covid19
#etcband"

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : oleetc / Facebook : ETC.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี