รีเซต

“จตุรงค์ มกจ๊ก” เป็นห่วง “ใบเฟิร์น” เก่งทุกเรื่องยกเว้นเรื่องรัก

“จตุรงค์ มกจ๊ก” เป็นห่วง “ใบเฟิร์น” เก่งทุกเรื่องยกเว้นเรื่องรัก
Daradaily
15 พฤศจิกายน 2563 ( 12:30 )
262

“จตุรงค์ มกจ๊ก” เป็นห่วง “ใบเฟิร์น” เก่งทุกเรื่องยกเว้นเรื่องรัก

           กำลังเป็นข่าวเม้าท์มาแรงว่า ลูกสาวดาวตลกคนสวย “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” รีเทิร์นรักกับแฟนเก่า “เจโม่ จาตุรนต์” ที่เคยเป็นกระแสโด่งดังประเด็นดราม่าคบซ้อน ล่าสุดตลกอารมณ์ดี “จตุรงค์ มกจ๊ก” หรือ “จตุรงค์ โพธาราม” เลยได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการดังถึงเรื่องนี้ว่า

 

          อันนี้ไม่ทราบ ไม่รู้ว่ายังไง ต่อไปอาจไม่รู้ยังไง แต่ตอนนี้ยัง ยังไม่ปะทะยังไม่ยุ่ง และไม่สนใจ แต่เราก็ไม่ถึงกับว่าอะไรหรือว่าไปก่อกวนเค้า ไม่ได้สั่งห้ามนะว่าอย่านะ ไม่มี เราไม่ได้ยุ่ง มันนิสัยเหมือนเราไง มันแรง ห้ามไม่ได้หรอกเรารู้

          สำหรับ “ใบเฟิร์น” อยากให้มีแฟนเป็นคนแบบไหนหรอ ก็อยากให้เป็นผู้ชายที่แบบว่ามีคุณค่าหน่อย มีพลังงานและมีการงานที่ดี ไอ้นี่มันทำอะไร ไม่รู้เลย สุดท้ายต้องมาทำงานเลี้ยงมันหรือเปล่า

          ถามว่าถ้าเกิดต้องเจอกับ “เจโม่” ผมจะทำยังไง ก็ถ้าเจอก็เดินหนีไง แต่ถ้ามันท้าเราต่อยก็เอา ถ้าถามว่าผู้ชายแบบไหนที่ไม่อยากให้เข้าใกล้เฟิร์น ก็ไอ้เจโม่ แต่จริงๆไม่ได้อะไรหรอก เป็นการแสดง จริงๆ แล้วรักลูก ทุกวันนี้ก็คุยกับเฟิร์นปกติ

           จริงๆ เฟิร์นมันเก่งทุกอย่าง แต่ลูกโง่เรื่องความรัก ถ้ามันดูอยู่ มันด่าแล้วนะ พ่อพูดแบบนี้ได้ไง แต่ไม่เป็นไรอ่ะ เราพูดเรื่องความจริง มีคนเข้ามาในชีวิตมันเยอะนะ เป็นเรื่องที่หวง