รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ "อธิษฐานรักเพื่อดาวดวงนั้น The Brightest Star in the Sky" พากย์ไทย

ดูซีรีส์ออนไลน์ "อธิษฐานรักเพื่อดาวดวงนั้น The Brightest Star in the Sky" พากย์ไทย
EntertainmentFL
22 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:30 )
6.2K

ดูซีรีส์ออนไลน์ อธิษฐานรักเพื่อดาวดวงนั้น

เอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องดังที่ไม่ชมถือว่าพลาดกับเรื่อง "The Brightest Star in the Sky" หรือมีชื่อไทยว่า "อธิษฐานรักเพื่อดาวดวงนั้น" นำแสดงโดย หวงจื่อเทา, อู๋เชี่ยน, หนิวจวิ้นเฟิง, เฉาซีเยว่ และผลงานการกำกับของ หลิวอี๋จื้อ ตอนนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายจะได้สนุกไปกับพวกเขาและเธอที่มาพร้อมซับไทยได้อย่างเพลิดเพลินกันถึง 44 ตอนกันเลยทีเดียว

**ซีรีส์ The Brightest Star in the Sky จะรับชมได้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2023 นี้**

"อธิษฐานรักเพื่อดาวดวงนั้น"  หยาง เจินเจิน เป็นเด็กสาวที่มีความมุ่งมั่นและหลงใหลในดนตรี เธอเข้าร่วม Starry Sky Entertainment และได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ช่วยของ เจิ้ง ป๋อซวี่ เป็นไอดอลยอดนิยมที่หยิ่งผยองและเกเร ด้วยความช่วยเหลือของเจินเจินผู้ ซึ่งช่วยเขาแก้ไขข้อบกพร่องและปลดปล่อยศักยภาพของเขา ป๋อ ซวี่ ค่อยๆเปลี่ยนเป็นนักร้องที่มีพรสวรรค์

ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์จีน อธิษฐานรักเพื่อดาวดวงนั้น

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa