รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Haikyu!! ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ปี 1-4 ครบแมตซ์

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Haikyu!! ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ปี 1-4 ครบแมตซ์
แจ็คเก็ตขาว
1 ส.ค. 64
7.3K

ดูการ์ตูนออนไลน์ ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน

Haikyu!! ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน การ์ตูนแอ๊คชั่นสายกีฬาที่หยิบเอาการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลระดับมัธยมปลายมานำเสนอในรูปแบบการ์ตูน ผลงานของอ. ฮารุอิจิ ฟุรุดาเตะ ที่ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ชื่อดังของญี่ปุ่น โชเน็งจัมป์ ตั้แต่เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 จนถึงปัจจุบัน มีฉบับรวมเล่มวางขายแล้วจำนวน 35 เล่ม ต่อมาด้วยความนิยมก็ได้ถูกนำไปสร้างเป็นทีวีอนิเมะ และวันนี้ Movie.TrueID ได้เอาอนิเมะ Haikyu!! ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน มาให้แฟนๆการ์ตูนได้ชมกันแล้ว

เรื่องย่อ

ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน (Haikyuu!!) เรื่องราวของ ฮินาตะ โชโย เด็กหนุ่มร่างเล็กผู้เริ่มต้นเล่นวอลเลย์บอลหลังจากที่ได้เห็นการเล่นของนักกีฬาที่ได้ฉายาว่า "สมอลล์ไจแอนท์" ในการแข่งขันวอลเลย์บอลในสมัยที่เขายังเรียนอยู่ชั้นประถม เมื่อเขาเรียนระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนมัธยมปลายคาราสุโนะ ฮินาตะก็ได้เขาชมรมวอลเลย์บอลแต่เขาก็ต้องตกใจเพราะเขาได้พอกับคาเงยามะ โทบิโอะ นักวอลเลย์บอลอัจฉริยะ ฉายาราชาแห่งสนาม คู่แข่งของฮินาตะสมัยมัธยมต้นที่เขาตั้งใจว่าจะเอาชนะให้ได้ก็เขาเรียนในโรงเรียนนี้เช่นกัน ฮินาตะจะเป็นเช่นไรเมื่ออดีตคู่แข่งต้องกลายมาเป็นเพื่อนร่วมทีม ก็ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นในการแข่งขันวอลเลย์บอลระดับมัธยมปลายได้ใน รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Haikyu!! ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ได้ด้านล่างนี้เลย

ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ Haikyu!! | ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ปี 1

ดูการ์ตูนออนไลน์ Haikyu!! 2 | ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ปี 2

ดูการ์ตูนออนไลน์ Haikyu!! 3 | ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ปี 3

ดูการ์ตูนออนไลน์ Haikyu!! 4 | ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ปี 4

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In