รีเซต

รอรับขวัญหลาน! มาร์กี้-ป๊อก เผยกำหนดคลอดลูกแฝด เตรียมแถลงข่าวเสาร์นี้!

รอรับขวัญหลาน! มาร์กี้-ป๊อก เผยกำหนดคลอดลูกแฝด เตรียมแถลงข่าวเสาร์นี้!
Entertainment Report_1
3 เมษายน 2562 ( 12:11 )
5.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ-คุณแม่เต็มตัวแล้ว สำหรับ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์”  และ  “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์”  ก่อนหน้านี้ถูกพาตัวเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาลด่วนเนื่องจากมีอาการขาบวมจนปวด แถมมีสัญญาณอันตราย ว่าจะเกิดภาวะครรภ์เป็นพิษ คุณหมอเลยขอให้ดูแลอย่างใกล้ชิด งานนี้ยังแอบเผยกำหนดคลอดในตอนแรกที่คุณหมอบอกคือวัน ที่ 6 เมษายน ล่าสุดหนุ่มป๊อกออกมาเผยกำหนดคลอดลูกแฝด ว่าจะเป็นวันที่ 4 เมษายนนี้ และมีแพลนแถลงข่าววันที่  6 เมษายน ที่ โรงพยาบาล BNH (บีเอ็นเอช)

>>แอดมิทด่วน!! มาร์กี้ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อาจคลอดลูกแฝดก่อนกำหนด (มีคลิป)

 

 

“ผมจำได้เลยเมื่อเพื่อนผมเป็นคนแนะนำให้ผมเล่น instagram เป็นครั้งแรก เพื่อนผมบอกว่า “มึงลองเล่นแอพนี้ดูดิหนุกๆ” ตอนนั้นมีคนกดติดตามผมอยู่ 20 คน ผมถามมันกลับไปว่า “เล่นไปแล้วได้อะไรว่ะ ใครจะมาฟอลโลกู?” จากวันนั้นถึงวันนี้ จากวันที่มีคนติดตาม 20 คน สู่วันที่มีคนติดตาม 1 ล้านคน ผมบอกตรงๆเลย ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะมีคนติดตามผมถึง 1 ล้านคน แต่ตั้งแต่ผมทำผลงานเพลงมาเรื่อยๆ ทำรายการหลายๆรายการกับภรรยาผมมาเรื่อยๆ ก็ทำให้เห็นว่ามีคนชื่นชอบผลงานของพวกเราและติดตามครอบครัวเรามากขึ้นเรื่อยๆ จนพรุ่งนี้พวกเราจะเป็นพ่อและแม่คนแล้ว ผมต้องขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบและสนับสนุนกันมาตลอดตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ผมขอขอบคุณทุกๆคนมากๆครับเพราะถ้าไม่มีคุณก็ไม่มีเรา พรุ่งนี้รอรับขวัญหลานๆไปพร้อมๆกันนะครับ ปล:นี่คือภาพที่ได้มีโอกาสไปเล่นคอนเสิรตที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตที่เชียงราย ฝันเป็นจริง”

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี margie_rasri, pokmindset

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID