รีเซต

วิว-ออย ถ่ายทอดรักสะเทือนอารมณ์!! ดราม่าหนัก!! ใน HOME

วิว-ออย ถ่ายทอดรักสะเทือนอารมณ์!! ดราม่าหนัก!! ใน HOME
fluker_tvs
2 มิถุนายน 2559 ( 10:00 )
2.1K

เข้าสู่ความรักเรื่องที่ 6 แล้วสำหรับโปรเจกต์ ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก’ ผลงานสุดฮอตของช่อง GMM 25 กับตอน ‘HOME’ ได้นางเอกหน้าหวานวิว-วรรณรท สนธิไชย ปะทะอารมณ์ ดราม่าคู่พระเอกออย-ธนา สุทธิกมล ด้วยการใช้บ้านเป็นสื่อกลางของเรื่องราวทั้งหมด ผ่านฝีมือผู้กำกับมะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นจากชา (วิว-วรรณรท) สถาปนิกสาว บังเอิญได้รู้จักกับวี (ออย-ธนา) สจ๊วตหนุ่มหล่อ และป๊อป (ดิว-นัทธพงศ์) เพื่อนสนิทของวีในงานเลี้ยงรุ่น ต่อมาวีพยายามสานสัมพันธ์กับชา ด้วยการเข้ามาทำตัวสนิทสนม พูดคุย และใช้เหตุจากการที่เขาซื้อคอนโดเป็นข้ออ้าง เพื่อให้ชาได้มาตกแต่งคอนโดให้เขา และเมื่อวีตกแต่งคอนโดตามที่ชาแนะนำก็ทำให้ชาประทับใจในตัวของวีมากขึ้น จนทั้งสองขยับสถานะเป็นคนรักและกำลังจะแต่งงานกัน แล้ววันหนึ่งเมื่อชาอยากมีบ้านในฝันสักหลัง เพื่อใช้ชีวิตอยู่กับวี ชายหนุ่มที่เธอรัก เพราะเชื่อในคำพูดของเขาที่เคยสัญญากับเธอว่า จะซื้อบ้านดีๆ สักหลังไว้เป็นของเราในอนาคต แต่เรื่องราวกลับไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อขวัญ (ดาว) แอร์โฮสเตสรุ่นน้องได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขาและเธอ รวมถึงบ้านของเธออีกด้วย

ด้านวิว-วรรณรท เล่าว่า ‘ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสวิวมาร่วมงานกับคลับฟรายเดย์นะคะ ดีใจมากค่ะที่มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดความรักที่สร้างมาจากเรื่องจริง และสำคัญเลยคือมันเกิดขึ้นได้กับทุกคน อย่างในเรื่องวิวรับบทเป็นสถาปนิก เป็นคนที่ค่อนข้างบ้างาน ออกแนวคร่ำครึ เป็นลูกของคนมีฐานะ ถูกเลี้ยงดูมาแบบคุณหนูเอาแต่ใจตัวเองนิดๆ วันหนึ่งได้พบกับสจ๊วตหนุ่มอย่างพี่ออย (ธนา) ที่เขาก็ใช้เรื่องราวของการตกแต่งบ้าน คอนโด มาทำความใกล้ชิดกับเรา ก็เลยทำให้ได้คุยกันจนเป็นแฟนกัน ทีนี่พอคบกันไปเรื่องราวมันก็พีคตรงที่ ตัววิวเองอยากแต่งงาน อยากมีบ้านแบบที่เราฝัน ไว้อยู่กับครอบครัวและคนที่เรารัก แต่มันไม่ง่ายเลยค่ะ ที่วิวจะได้บ้านในฝันมาเป็นของตัวเอง อยากให้ลองติดตามกันดูนะคะ ทุกคืนวันเสาร์ 2 ทุ่ม ทาง GMM 25 ค่ะ’

ด้านออย-ธนา เล่าว่า ‘ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผมยังคงเป็นผู้ชายที่เหมือนจะเห็นแก่ตัว แต่ก็ไม่ได้เห็นแก่ตัว (หัวเราะ) คือด้วยเส้นเรื่องมันมีเหตุผลในตัวของมันอยู่แล้ว ว่าเพราะอะไร ทำไม ความรักของคนที่กำลังจะแต่งงานกันถึงต้องมีน้ำตาด้วย ในเรื่องผมรับบทเป็นสจ๊วตหนุ่ม ที่มีแฟนคือน้องวิว (วรรณรท) ถูกแฟนและครอบครัวแฟนบงการชีวิตหลายอย่าง ทั้งเรื่องงาน ส่วนตัว มันเลยมาถึงจุดที่อึดอัด คราวนี้เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เลยตามมา ใกล้ออนแอร์แล้วครับ คืนวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนนี เสนอเป็นตอนแรก ฝากด้วยครับ’

สุดท้ายบ้านหลังที่เธอฝัน เธอกับเขาจะได้อยู่ด้วยกันจริงๆ หรือ เกิดอะไรขึ้นกับความรักของเธอกับเขา? ห้ามพลาดใน ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00น. ช่อง GMM 25 เริ่มตอนแรกคืนวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่