ฌอห์ณ สุดเกร็ง!! กลัวความแตก กดดัน!! 4 เมีย ประชิดตัว

ฌอห์ณ สุดเกร็ง!! กลัวความแตก กดดัน!! 4 เมีย ประชิดตัว
Pannaput_tvs
18 ก.ย. 59
1.5K

นาทีนี้ใครไม่อิจฉาหนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ ถือว่าใจแข็งสุดๆ เพราะในโปรเจ็ค ‘เพลิงกฤษณา’ เรื่อง ‘ปีกทอง’ ช่อง GMM 25

หนุ่มฌอห์ณเขาเสน่ห์ล้นหลามสมฉายาภูวดล 4 เมีย ซะจริ๊งง!! มีชะนีเมียรายล้อมแสดงความเป็นเจ้าของในระยะประชิดตัวพร้อมกันถึง 4 คน งานนี้ทำเอาคุณภูวดลหนุ่มนักรักถึงกับเหงื่อแตกพลั่ก!! กลัวความจะแตกซะก่อน

ปีกทอง02

ฉากที่พูดถึงเป็นบรรยากาศงานศพของลำดวน (แม่แอ๊ว) ที่มีแขกเหรื่อจำนวนมากมาร่วมงาน และภูวดล (ฌอห์ณ) ก็มาพร้อมประณต (ดีเจโป้ง) ซึ่งเขาไม่รู้มาก่อนว่านพเก้า (พิม) ,เครือทอง (แป้ง-อรจิรา) จะบุกมาสร้างความวุ่นวายและแสดงความเป็นเจ้าของเขา ทำให้กุดั่น (เอ๋) ต้องร้องไห้เสียใจที่ภูวดลทำร้ายจิตใจเธอ โดยมีอลิน (แป้งโกะ) รับรู้ทุกเหตุการณ์

ผู้กำกับมะเดี่ยว-ชูเกียรติ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่วัดนวลจันทร์ ถนนเลียบทางด่วน พร้อมสั่งให้ทีมงานเตรียมอุปกรณ์ในงานศพเตรียมเข้าฉากให้พร้อม ก่อนจะเรียกนักแสดงทั้ง 5 คน มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมบล็อคกิ้ง

งานหนักของฉากนี้ตกไปอยู่ที่หนุ่มฌอห์ณ เพราะผู้กำกับบรี๊ฟว่าให้แสดงสีหน้าและท่าทางกดดันสุดๆ เมื่อผู้หญิงที่เราไปอ่อยไว้มาอยู่พร้อมกันในระยะประชิดตัว ระหว่างซักซ้อมสงสัยหนุ่มฌอห์ณคงจะอินหนักกับฉากนี้หรือไม่รู้เพราะสภาพอากาศที่ร้อนจัดหรือเปล่าเลยเหงื่อแตกออกมาอย่างเห็นได้ชัด

เริ่มถ่ายจริง เอ๋นั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจกับการจากไปของแอ๊ว โดยมีฌอห์ณ ดีเจโป้ง และเพื่อนร่วมงานในสถานฑูตคอยให้กำลังใจ หลังจากนั้นทั้งเอ๋และฌอห์ณต่างก็ต้องตกใจ โดยเฉพาะหนุ่มฌอห์ณแทบนั่งไม่ติดเมื่อพิม ,แป้ง-อรจิรา บุกมาอาละวาดโวยวายว่าฌอห์ณไม่ชวนเธอมางานศพแม่ของเพื่อน ทำเอาเอ๋เริ่มเครียดที่ได้ยินคำพูดทำร้ายความรู้สึกแบบนั้น ฟากฌอห์ณเองก็เครียดไม่แพ้กัน เพราะกลัวความลับจะแตก แถมกดดันที่ถูกทั้งพิม ทั้งแป้ง-อรจิรา นั่งขนาบข้างแสดงความเป็นเจ้าของระหว่างพิธีสวดจนเหงื่อแตกพลั่ก โดยมีแป้งโกะที่คอยจับผิดฌอห์ณรับรู้เหตุการณ์ทุกอย่างเกี่ยวกับเขา

ปีกทอง04

ความลับของความสัมพันธ์ระหว่างฌอห์ณและ 4 สาว จะถูกเปิดเผยหรือไม่? ติดตามชมได้ในโปรเจ็คชุด ‘เพลิงกฤษณา’ เรื่อง ‘ปีกทอง’ คืนวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่