รีเซต

"เจ๋ง บิ๊กแอส" เผยความในใจถึง "แด๊กซ์ Rock Rider" ยังเคารพและนับถือเสมอ

"เจ๋ง บิ๊กแอส" เผยความในใจถึง "แด๊กซ์ Rock Rider" ยังเคารพและนับถือเสมอ
TNN ช่อง16
4 กุมภาพันธ์ 2565 ( 23:56 )
473

เชื่อว่าถ้าพูดถึงวงร็อกระดับตำนาน ต้องมีชื่อวงบิ๊กแอส อย่างแน่นอน ถึงแม้กาลเวลาเปลี่ยนไป มีการเปลี่ยนแปลงวง จากนักร้องเสียงเป็นเอกลักษณ์ อย่าง "แด๊กซ์ Rock Rider" หรือ "แด๊กซ์ เอกรัตน์"  อดีตสมาชิกวง บิ๊กแอส ที่ต้องลาออกจากวงด้วยเหตุผลส่วนตัว  จนได้นักร้องหนุ่มหล่ออย่าง "เจ๋ง บิ๊กแอส" มารับหน้าที่ร้องนำแทน และหนุ่มเจ๋งก็สามารถถ่ายทอดน้ำเสียง และเอกลักษณ์ ในแบบฉบับของตนเอง เข้าไปอยู่ในใจใครหลายคน ถึงแม้แฟนเพลงบางคนอาจจะยังจดจำอดีตนักร้องนำได้อยู่

ภาพจาก IG : jengkonalo

ภาพจากเพจ Facebook : DAX ROCK RIDER

ภาพจาก IG : jengkonalo


ล่าสุดหนุ่ม "เจ๋ง บิ๊กแอส" ได้ร่ายยาวถึงความในใจที่มีต่อรุ่นพี่อย่าง "แด๊กซ์ Rock Rider" ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "รูปนี้ผมถ่ายเก็บไว้นานมาก ถ่ายไว้ตอนวงบิ๊กเเอสมาเล่นที่ "ซานติก้าผับ" ผมเล่นวงหัวค่ำในวันนั้นเล่นเสร็จผมก็อยู่รอดูวงบิ๊กเเอสขึ้นโชว์ ก่อนพี่ๆจะขึ้นโชว์กำลังเตรียมตัวหลังเวที ผมเลยขอพี่เเด๊กซ์ถ่ายรูป 


ด้วยที่ว่าเราก็ดีใจเนาะได้เจอศิลปินวงที่เราชื่นชอบติดตามผลงานเเละเเกะเพลงวงบิ๊กเเอสเล่นกลางคืนมาหลายเพลงเลยขอถ่ายเก็บไว้ (คือสมัยตอนผมเล่นดนตรีกลางคืนผมจะได้เจอศิลปินมาเล่นคอนเสิร์ตในผับที่ผมเล่นในหลายๆผับ ผมมีโอกาสก็จะขอถ่ายรูปพี่ๆศิลปินที่เราชอบเก็บไว้ ในตอนนั้นผมถ่ายไว้อยู่กับหลายคนมากๆ บางรูปก็หายหาไม่เจอเเล้วก็หลายรูป บางรูปก็ยังพอหาเจอ เช่นรูปนี้โชคดีที่ภาพนี้ยังอยู่ เเละหาเจอ)


ภาพจาก IG : jengkonalo

ภาพจาก IG : jengkonalo


ความจริงผมก็อยากโพสต์รูปนี้ลงตั้งนานเเล้วแหละเเต่ด้วยเหตุผลด้วยสถานการณ์ต่างๆที่ผ่านมา เลยต้องเก็บรูปนี้ไว้มาตลอด จนผมได้มาพูดคุยในรายการ "ป๋าเต็ดทอล์ก" ผมว่าคงถึงเวลาของรูปนี้ ที่ต้องเอาออกมา ใครที่ได้รับชม "ป๋าเต็ดทอล์ก" แล้ว ผมว่าทุกคนคงเข้าใจในเรื่องราวที่ผมได้พูดไป รูปนี้มันมีเรื่องราวมากมาย เเละผ่านเวลามานานมากๆ ความรู้สึกผมในตอนนั้นที่ถ่ายรูปกับพี่เเด๊กซ์ ผ่านมาจนถึงทุกวันนี้ ความรู้สึกผมมันไม่เคยเปลี่ยนครับ ผมยังเคารพเเละนับถือตัวตน เเละความเป็น พี่เเด๊กซ์บิ๊กแอส อยู่เสมอมาครับ #ป๋าเต็ดทอล์ก"


ภาพจากเพจ Facebook : DAX ROCK RIDER

ภาพจาก IG : jengkonalo