รีเซต

ตุ้ย-หมอก้อง-ใบเฟิร์น หัวใจเกือบวาย เจอโชว์โหดเขมือบมีดโกนสดๆ!!

ตุ้ย-หมอก้อง-ใบเฟิร์น หัวใจเกือบวาย เจอโชว์โหดเขมือบมีดโกนสดๆ!!
fluker_tvs
17 มิถุนายน 2559 ( 10:00 )
1.6K

18 มิถุนายน นี้ มีปิดตาชม พร้อมร้องซี้ด!! กันแน่ กับรายการ “ท้าพิสูจน์ รีเทิร์น” ซีซั่น2 ที่ 2พิธีกร คู่หู “เหม-ภูมิภาฑิต” และ “ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา” จัดมาเอาใจผู้ชมเต็มเหนี่ยว กับโชว์ทั้งสวยและเสียวอย่าง ศิลปินมีดสั้น ปะทะ มนุษย์ของมีคม ที่งานนี้ไม่รู้ว่าโชว์เด็ดขนาดไหน แต่ที่แน่ๆคณะกรรมการในสตูดิโอถ่ายทำนำโดย “หมอก้อง สรวิทย์” , “ใบเฟิร์น พัสกร” และกรรมการรับเชิญพิเศษ “ตุ้ย เกียรติกมล” ถึงกับลมจับเลยทีเดียว

เป็นสัปดาห์ที่เข้มข้นจริงๆ กับโชว์แปลก เจ๋ง และโดนใจ ที่จัดมา เริ่มที่โชว์ “ศิลปินมีดสั้น” ที่รังสรรค์ผลงานศิลปะด้วยปลายมีด ซึ่งเหล่าขณะกรรมการก็แอบมีส่วนร่วมในการท้าพิสูจน์ครั้งนี้ด้วยการช่วยกันละเลงสีก่อนให้เขาใช้ปลายมีดวาดให้เกิดภาพสวยงาม เล่นเอาทึ่งไปกับความสามารถของเขาไปตามๆกัน ซึ่งระหว่างนั้นหนุ่มตุ้ย กับสาวเฟิร์น ต่างก็งัดมุกฮาออกมาแข่งกันเป็นระยะ เรียกเสียงหัวเราะกันจนน้ำตาไหล แต่พอถึงโชว์ “มนุษย์ของมีคม” จากเสียงหัวเราะ กลับกลายเป็นเสียงร้องซี้ด พร้อมบ้างก็หยีตาชม บ้างก็ปิดตาดู เพราะเขาเล่นเอาทั้งไฟจากธูปมาตีตัว แถมดื่มน้ำแล้วกัดกินแก้วเข้าไปด้วย แค่นี้ยังหวาดเสียวไม่พอ

ตบท้ายด้วยการกินใบมีดโกนคมๆให้ดูกันแบสดๆ ทำเอาเหล่าคณะกรรมการลุ้นจนเกือบจะเป็นลมไปตามๆกัน พอตั้งสติได้ หมอก้องเลยต้องรีบออกมาดูพิสูจน์ดูอาการมนุษย์ของมีคมกันเลยทีเดียว แล้วงานนี้อะไรจะเกิดขึ้น และใครจะแปลก เจ๋ง โดนใจ คว้าดาวกลับบ้านไป จนสามารถกลับมารีเทิร์น คว้าเงินแสนได้อีกครั้ง คงต้องตามลุ้นและเอาใจช่วยกัน ติดตามชมรายการ “ท้าพิสูจน์ รีเทิร์น” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 9.45 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3และช่อง3HD

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD