บู๊กระโปรงฉีก!! เชียร์ ฑิฆัมพร อินเนอร์แรงเข้าฉากบู๊ แหวกชุดราตรีขาฟาดโต๊ะ

บู๊กระโปรงฉีก!! เชียร์ ฑิฆัมพร อินเนอร์แรงเข้าฉากบู๊ แหวกชุดราตรีขาฟาดโต๊ะ
Entertainment Report_1
3 มี.ค. 63
2.1K
9

ข่าว"เชียร์ ฑิฆัมพร"วันนี้

นานๆ จะรับบทแอ็คชั่น นางเอกสาวหน้าหวาน “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์”  ลุยบู๊แหลก ใน “เดอะคิลลิสต์ ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)” ผลิตโดยโมโน ออริจินอล ในเครือโมโนกรุ๊ป งานกำกับฯ  เฉลิม วงค์พิมพ์ มีกำหนดออกอากาศให้ได้ชม ทางช่อง MONO29 ในวันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค.2563 เวลา 14.50 น. 

 

เชียร์ ฑิฆัมพร อินเนอร์แรงเข้าฉากบู๊ แหวกชุดราตรีขาฟาดโต๊ะ

เปิดซีนมือสังหาร “แองจี้” รับบทโดย “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์”  ที่องค์กรลับมอบหมาย ภารกิจไปชิงเอา รายชื่อในไฟล์ “เดอะลิสต์ (The List)” จาก “เจมส์” รับบทโดย เอเอ-รัชเมศฐ์ ไชยพิช ญารัตน์  สมาชิกระดับสูงของ องค์กร  จอมซาดิสท์ที่มี “นีน่า”  รับบทโดย แพร-เนตรชนก พิทักษ์ ไตรรงค์” เป็นโสเภณีคู่ขา และเพื่อเข้าถึงตัวเจมส์ได้ “เชียร์” จึงต้องลงทุนปลอมตัวเป็นโสเภณี แฝงตัว เข้าไปอีกคน ทีมงานยกกองไปถ่าย ที่บ้านย่านเมืองเอก งานนี้สาวเชียร์ ต้องรับศึกหนัก เพราะกว่าจะฝ่าด่านเข้าไปให้ถึงตัวลูกพี่ใหญ่ “เอเอ” ต้องพะบู๊แหลกกับทีมสตั๊นท์หลายคน ก่อนการถ่ายทำ ได้ “ครูสมใจ จันทร์มูลตรี”  ผู้กำกับคิวบู๊คอยเทรนท่าทางการต่อสู้แบบใกล้ชิด  เริ่มเปิดฉากถ่ายซีนแรก เชียร์ต่อสู้กับลูกน้อง ของเอเอ บทบู๊ก็ว่ายากอยู่แล้ว ชุดที่ใส่ซึ่งเป็นชุดราตรียาวรัดรูป ทำให้การโชว์สเต็ปบู๊ยากขึ้นไปอีกเท่าตัว ผู้กำกับฯ จึงถ่าย เก็บหลายมุมเพื่อให้ได้ภาพที่สมใจผู้ชม  หลังจากถ่ายทำซีนดังเกล่าวเสร็จเรียบร้อย ผู้กำกับฯ ให้เชียร์ได้พักเหนื่อย โดยยก กองกันไปถ่ายในห้องนอนด้านบน  ในซีนที่ “แพร (เนตรชนก พิทักษ์ไตรรงค์)” โดนเอเอ ทั้งตบทั้งขืนใจ โดยก่อนถ่าย เอเอ ก็มีการขอโทษขอโพยน้องแพรก่อน ซึ่งสาวแพรออกจะตื่นเต้นเล็กๆ แต่ก็ทำออกมาได้ดีเพราะเอเอส่งอารมณ์โหดๆ มาให้

 

 

จบจากซีนซาดิสท์ มาต่อด้วยซีนเชียร์เข้ามาช่วย  ผู้กำกับฯ ส่งสัญญาณให้เชียร์วิ่งหลบกระสุนปืน บุกเข้าไปในห้อง ระหว่างที่วิ่งอยู่นั้น ด้วยความที่ชายกระโปรงยาวเลยทำให้เชียร์เสียหลัก ขาไปกระแทกกับโต๊ะบาดเจ็บเล็กน้อย แต่นางเอก สาวลุยต่อจนจบซีน จากนั้นมาต่อด้วยซีนที่ต้องปะทะกับเอเอ  ก่อนถ่ายผู้กำกับฯ ให้สองนักแสดง ซักซ้อมกันให้เป๊ะก่อน ถ่ายจริงกะระยะกันแบบเป๊ะๆ แม้จะเป็นซีนที่ปะทะกัน แต่จังหวะแอ็คชั่นลงตัวเป๊ะ การถ่ายทำจึงราบรื่นไปได้ด้วยดี  หลังถ่ายเสร็จสาวเชียร์เผยว่า                                                                                    

 

“ฉากวันนี้เรียกได้ว่าเป็นภารกิจเปิดเลย มีพลาดลื่นตอนวิ่งหลบกระสุน ในบทเราเป็นนักฆ่า ก็ต้องมี ความเชี่ยวชาญในการหลบการหลีก เชียร์ก็วิ่งไม่ได้ห่วงเรื่องชุดเลย พอเราวิ่งไปอย่างเร็วแล้วชุดที่ใส่มันยาวมาก ก็เลยลื่นสไลด์ไปทั้งตัว ขาไปฟาดกับโต๊ะไม้ ก็เป็นเรื่องธรรมดาของการแสดงแอ็คชั่นอยู่แล้ว เรื่องนี้บู๊สุดๆ เลยค่ะ  เชียร์เต็มที่ขนาดนี้จะขอบคุณมากถ้าผู้ชมติดตามชมกันค่ะ (ยิ้ม)” 

 

 

ด้านสาวแพรเผยว่า “ตื่นเต้นที่สุดค่ะ ตอนแรกคิดภาพไม่ออกว่าจะออกมาเป็นยังไงในรูปแบบไหน พี่เอเอก็ช่วยได้มาก นอกจากพี่เค้าเป็นคนสุภาพ มากค่ะ พอเข้าซีนด้วยกันพี่เค้าช่วยส่งอารมณ์ได้ดีเลย  ทำให้เรารู้สึกเหมือนเราโดนกระทำ รู้สึกกลัวจริงๆ ค่ะ” บู๊กันแหลกขนาดนี้  พลาดไม่ได้กับฉากแอ็คชั่นที่นักแสดงต่างจัดเต็มมาให้ได้ชม ในภาพยนตร์เรื่อง “เดอะคิลลิสต์ ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)” ออกอากาศให้ได้ชม ในวันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค.2563 เวลา 14.50 น.ทางช่อง “MONO29”

 

 

 

เชียร์ ฑิฆัมพร

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> หวนคืนจอ!! อ้น สราวุธ ร่วมงานนักบู๊มืออาชีพ สวมมาดตำรวจใน ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)

>> หวานขึ้นเรื่อย ๆ ! ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน ลงภาพคู่ เชียร์ งานนี้มีกอดคอ!

>> รูปคู่ที่รอคอย!! ไฮโซบิ๊ก อวดช็อตเด็ดร่วมเฟรม เชียร์ สองคนเป็นครั้งแรก หวานสนั่นไอจี

>> ช็อตนี้เฟียร์ส!! เชียร์ ฑิฆัมพร แปลงโฉมเป็นสาวผมสั้นกุด ปลุกความหล่อในตัวเธอ