รีเซต

ชั่วโมงวิกฤต...นาทีทะเลเดือด! รวมเด็ด 5 หนังโคตรฉลามคลั่ง โหดพันธุ์ดุ

ชั่วโมงวิกฤต...นาทีทะเลเดือด! รวมเด็ด 5 หนังโคตรฉลามคลั่ง โหดพันธุ์ดุ
แจ็คเก็ตขาว
23 สิงหาคม 2563 ( 12:00 )
3.5K
1

ดูหนังออนไลน์

พึ่งผ่านไปหมาดๆกับ #SharkWeek กิจกรรมที่เหล่าคนรักฉลามทั่วโลกจะมาพูดถึงความสวยงามและความสำคัญต่อระบบนิเวศในท้องทะเล แต่ถ้าเป็นเรื่องของหนังมันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เพราะเหล่าผู้ชมที่ชื่นชอบหนังแนวฉลามจะชื่นชอบความโหด ความกระหายเลือดของนักล่าที่เร้นกายอยู่ในใต้ท้องทะเล และวันนี้ Movie.TrueID คัดสรร 5 หนังโคตรฉลามคลั่งที่ไล่ล่าเหยื่อแบบไม่ตายไม่เลิก

DEEP BLUE SEA ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ฉลามมาโค หนึ่งในสายพันธ์ฉลามที่ได้ชื่อว่าเป็นเครื่องจักรสังหารตามธรรมชาติที่เร็วและสมบูรณ์ที่สุด ได้ถูกนักวิจัยนำมาตัดต่อดีเอ็นเอให้มีสมองที่ใหญ่ขึ้นเพื่อในเยื้อสมองมาทำเป็นยา และผลลัพธ์ทำให้พวกมันฉลาดขึ้น เร็วขึ้น ดุร้ายยิ่งขึ้น และมันจะไม่หยุดล่าจนกว่าเหยื่อของมันจะหมด

DEEP BLUE SEA 3

เหล่านักวิทยาศาสตร์ได้มาศึกษาความเปลี่ยนแปลงของอากาศบริเวณชายฝั่งทะเลแห่งหนึ่ง แต่ที่ชายฝั่งแห่งนี้พวกเขาได้พบกับฉลามกระทิง นักล่าที่สามารถปรับตัวให้อาศัยอยู่ได้ทั้งน้ำเค็มและน้ำจืดสนิท และพกมันถูกเปลี่ยนแปลงพันธุกรรมให้พร้อมจะออกล่าใครก็ตามที่หลงเข้ามาในเขตของพวกมัน

The Meg เม็ก โคตรหลามพันล้านปี

เมื่อฟันฉลามยักษ์ดึกดำบรรพ์ เม็กกาโลดอน ที่หลายคนคิดว่าสูญพันธุ์ไปและกลับปรากฏตัวขึ้นมาบนท้องทะเลอีกครั้ง ทำให้ทุกพื้นทะเลทั่วโลกไม่ปลอดภัย เพราะมันพร้อมจะเปลี้ยนทุกๆที่ ที่มันว่ายผ่านให้กลายเป็นทะเลเลือด

The Shallows นรกน้ำตื้น

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ฉลามขาว เพชฌฆาตที่หากินอยู่ในเขตน้ำลึก เข้ามาโจมตีและออกล่าเหล่านักโต้คลื่นในเขตน้ำตื้น และเมื่อ แนนซี่ สาวนักโต้คลื่นที่หนีจากการล่าเอาตัวรอดขึ้นไปอยู่บนโขดหินเล็กๆ แต่เมื่อน้ำขึ้นสูงเธอเธอจะเอาชีวิตรอดจาก เพชฌฆาตตัวหนีได้อย่างไร

Finding Nemo นีโม...ปลาเล็ก หัวใจโต๊...โต

พบกับเรื่องราวของ ดอรี่ และ เมอร์ลิน กับการตามหาปลาน้อยนีโมที่พลัดหลงไปจากถิ่นอาศัย และระหว่างการออกเดินทางตามหานีโม่พวกเขาก็ได้พบกับ บรูซ ฉลามขาวยักษ์ ผู้มีคติประจำใจว่า "ปลาคือเพื่อน ไม่ใช่อาหาร" แต่เมื่อสัญชาติล่าตื่นขึ้นเมื่อใดปลาฉลามขาวยักษ์ก็พร้อมล่าเหยื่อแบบไม่ลดละ

----------------------------------------------------