รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 5 แอนิเมชั่นสัตว์โลกมหาสนุก

ดูหนังออนไลน์ 5 แอนิเมชั่นสัตว์โลกมหาสนุก
แจ็คเก็ตขาว
26 กรกฎาคม 2565 ( 18:30 )
2K

สัตว์โลก เป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่ร่วมโลกกับมนุษย์มาตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ และสัตว์บางชนิดก็กลายมาเป็นสัตว์เลี้ยงของมนุษย์ แต่จะสนุกขนาดไหนถ้าเหล่าสัตว์เลี้ยงในโลกความจริงเกิดสามารถพูดหรือมีพฤติกรรมเหมือนมนุษย์ได้ ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อง ทำให้ในโลกภาพยนตร์ได้มีการนำจินตนาการที่ไร้ขอบเขตนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์หลายเรื่อง บางเรื่องอาจจตลกจนขำกรามค้าง บางเรื่องอาจจะดราม่าน้ำตาไหล หรือบางทีอาจจะแอ็คชั่นมันๆไปเลย และวันนี้ Movie.TrueID ได้รวบรวมเอาภาพยนตร์สัตว์โลกหรรษา ที่มีพฤติกรรมน่าเหลือเชื่อมาให้มนุษย์ได้ชมกันในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง

Peter Rabbit

กลุ่มกระต่ายน้อยใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในสวนหลังบ้าน จนกระทั่งเพื่อนบ้านคนใหม่ย้ายเข้ามา

 

Rudolf the Black Cat

รูดอล์ฟ แมวน้อยสีดำเกิดพลัดหลงจากเจ้าของ เขาจึงพยายามหาทางกลับบ้าน และแล้วการผจญภัยของเจ้าเหมียวก็ได้เริ่มต้นขึ้น

 

Free Birds

เรื่องราววุ่นๆ ของไก่งวงสองตัว ที่มาร่วมทีมกันแบบบังเอิญ ในปฏิบัติการสุดยิ่งใหญ่ เพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์ไก่งวงให้รอดพ้นจากการตกเป็นอาหารจานอร่อยของมนุษย์ในวันขอบคุณพระเจ้า!

 

Tom & Jerry Cowboy Up!

พบกับคู่หูคู่กัดในเรื่องนี้ ทอมแอนเจอรี่ ที่พวกเขาต้องร่วมมือกันปกป้องฟาร์มจากวายร้ายและผู้ที่คิดจะยึดครองที่ดิน

 

Legend of a Rabbit

อาจารย์มวยได้รับบาดเจ็บ และได้พบกับกระต่ายหนุ่ม แล้วฝากฝังให้นำตรายางกังฟูกลับไปให้ลูกสาว ผจญภัยไปกับคำสัญญาที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa