รีเซต

จับตาอนาคต "ทับทิม อัญรินทร์" มีสิทธิ์เป็นอดีต..ลูกรักช่อง 7 หลังไร้แววละครใหม่

จับตาอนาคต "ทับทิม อัญรินทร์" มีสิทธิ์เป็นอดีต..ลูกรักช่อง 7 หลังไร้แววละครใหม่
Jeaneration
6 เมษายน 2565 ( 14:20 )
3.3K

กลายเป็นประเด็นที่แฟนละครแอบเป็นกังวลอยู่ไม่น้อย เกี่ยวกับอนาคตในวงการบันเทิงของนางเอกสาว "ทับทิม อัญรินทร์" ที่ครั้งหนึ่งได้ชื่อว่าเป็นนางเอกลูกหม้อแห่งช่อง 7 ที่มีคิวงานและละครเรียงรายเข้ามาให้เล่นอย่างต่อเนื่อง แต่ปรากฏว่าล่าสุดนั้น สาวทับทิมยังไม่มีชื่ออยู่ในโผละครเรื่องใหม่ ๆ ของช่องเลยสักเรื่องเดียวที่มีการเปิดโผออกมา และในขณะนี้ละครในสต็อกของเธอนั้นก็ออนแอร์ไปหมดแล้ว

ทับทิม อัญรินทร์ ที่จะมีละครสุดปัง "เสาร์ 5" อำลาจอไปหมาด ๆ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ผลงานในละครเรื่องนี้ของเธอก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก เนื่องจากเป็นละครรวมดาราที่มีนักแสดงชั้นนำมาถึง 5 คู่ และก็เป็นละครที่ขายการแสดงของนักแสดงนำฝ่ายชายมากกว่า จึงทำให้บทบาทของเธอในละครเรื่องล่าสุดนั้นยังไม่ค่อยโดดเด่นสักเท่าไหร่ เมื่อเปรียบเทียบกับ "หลงกลิ่นจันทน์" ละครสืบสวนสอบสวนกระแสดีเมื่อปีก่อน ที่กลายเป็นผลงานมาสเตอร์พีชเรื่องล่าสุดของสาวทับทิม

แต่ ณ ปัจจุบันวันนี้ ปรากฏว่า สาวทับทิม ยังไม่มีชื่อเป็นนักแสดงนำในละครเรื่องใหม่ ๆ ที่ทางช่อง 7 ได้เปิดโผออกมาตั้งแต่ช่วงต้นปี ประเด็นนี้ได้สร้างความเป็นห่วงและเป็นกังวลในหมู่แฟน ๆ เป็นอย่างมาก บ้างก็คาดเดาว่า นางเอกสาวเจ้าน้ำตาเบอร์ล่าสุดของช่อง 7 อาจจะตีปีกโบยบินเป็นนักแสดงอิสระไปอีกคน ตามรอยนักแสดงช่อง 7 หลายคนที่แห่กันไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดในปีที่ผ่านมา

ทัมทิบ อัญรินทร์ ถือว่าเป็นนักแสดงที่ครบเครื่องในด้านการแสดงและความสามารถ ถือว่าเป็นนางเอกรุ่นปัจจุบันที่เป็นสัญลักษณ์อันน่าจดจำให้กับช่อง 7 เข้าวงการมีการแสดงละครเรื่องแรกตั้งแต่ อายุ 20 ปี ก่อนจะขัดเกลาฝีมือและขยับขึ้นมาเป็นนางเอกแถวหน้าของช่องได้ในปัจจุบัน มีผลงานที่น่าจดจำ เช่น "อาญารัก", "ลีลาวดีเพลิง", "เจ้านาง", "อกธรณี" หรือ "ทะเลเดือด" เป็นต้น

และกลายเป็นว่าผลงานล่าสุดที่จะขึ้นจอของสาวทับทิมในช่วงนี้นั้น กลายเป็นงานละครเก่า "จ้าวสมิง" ที่ออนแอร์ไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ที่ช่อง 7 ได้ตัดสินใจนำกลับมารีรันซ้ำอีกครั้ง ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ทำให้สายพานงานผลิตละครไม่ต่อเนื่องและติดขัด ก็น่าจะเป็นผลงานที่ช่วยให้แฟน ๆ คลายความคิดถึงสาวทับทิมไปอีกแรง

แม้ว่าจะยังคงมีงานพิธีกรโผล่ในรายการต่าง ๆ ทางหน้าจอทีวีอยู่บ้าง แต่หลังนี้คงต้องมาลุ้นว่า สาวทับทิม จะมีโอกาสได้ลงละครเรื่องใหม่ในเร็ว ๆ นี้หรือไม่ หรือจะถูกลอยแพเช่นนี้ต่อไป...

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม anyarinsweet