รีเซต

เจอตัวแล้ว! พบ ศิต วงโมทีฟ แล้วที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง พาส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

เจอตัวแล้ว! พบ ศิต วงโมทีฟ แล้วที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง พาส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด
MusicHot
11 ธันวาคม 2563 ( 08:55 )
577

ข่าวบันเทิงวันนี้

จากกรณีมีการประกาศตามหา ศิต วงโมทีฟ หรือ ประกาศิต นักร้องนำวงโมทีฟ ซึ่งหายตัวไปพร้อมกับรถเบนซ์ โดยเพื่อนระบุว่า ศิต ป่วยด้วยอาการซึมเศร้า กระทั่งล่าสุด ได้เจอตัวศิต ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในสภาพหลับ จึงพาไปส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

เริ่มมีเบาะแสเมื่อ ล่าสุด ผู้ดูคิวงานของวงโมทีฟ ได้เผยกับทีมข่าว TrueID ว่า ตอนนี้เจอรถของ ศิต วงโมทีฟแล้ว อยู่ที่หัวหิน และกำลังตามไปเช็คว่าเจ้าตัวอยู่ที่ไหน อะไรยังไง ส่วนเพื่อนๆ ในวงเบื้องต้นเผยว่าไม่มีใครรู้เลยว่าเจ้าตัวเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งความคืบหน้าทาง TrueID จะนำเสนอข่าวต่อไป 

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางผจก. ของวง ศิต วงโมทีฟ ได้โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดีย โดยมีข้อความว่า ล่าสุดเจ้าของอู่เบ๊นที่สิทไปประจำบอกว่าเจอคนสุดท้ายว่าจะไประยอง ใครยุระยองพบเห็นรถหรือเจอตัวรบกวนติดต่อผมด้วยนะครับ จากนั้นชาวโซเชียลก็ร่วมกันแชร์ข้อความดังกล่าว

ภายหลังจากที่ จากที่โลกโซเชียลได้แชร์ข้อมูลในการติดตาม ศิต หรือ ประกาศิต สากลวารี นักร้องนำวงโมทีฟ ที่หายตัวไปเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีแคปชั่นว่า แค่เป็นห่วงเพื่อนไม่ได้อยากให้เรื่องราวใหญ่โตก็คนมันติดต่อไม่ได้ปกติคุยกันทุกเรื่อง ฝากถึงทุกคนนะครับ ที่ไม่ได้แจ้งความเพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่เข้าใจว่าเพื่อนเครียดหลายอย่าง คิดในแง่ที่ดีอาจจะอยากยุคนเดียวแบบเงียบๆไม่อยากติดต่อใคร แต่มันก็อดเป็นห่วงไม่ได้อยู่ดี จากนั้น โซเชียลก็เริ่มแชร์ข้อมูลดังกล่าวเป็นวงกว้าง ซึ่งความคืบหน้าจะเป็นอย่างไร ทางทีมข่าว TrueID จะนำเสนอต่อไป

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก : Rueangdet Pornjaroonpong , Prakasit Zit Sakolvaree

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง