รีเซต

ดวงใจของป้า! แก๊งนางฟ้า โพสต์ตกหลุมรัก น้องโนล่า ลูกสาวเจนี่ คริส หอวัง ร่วมยินดี

ดวงใจของป้า! แก๊งนางฟ้า โพสต์ตกหลุมรัก น้องโนล่า ลูกสาวเจนี่ คริส หอวัง ร่วมยินดี
Entertainment Report_2
30 พฤศจิกายน 2562 ( 12:11 )
3.6K
13

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพื่อนดาราและนักแสดงร่วมยินดีกับนางเอกคนดัง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” นางเอกชื่อดังภรรยาของ  “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หลัง “น้องโนล่า” ณเพชร ณ ป้อมเพชร ลืมตาดูโลก กลายเป็นสาวน้อยคนสวยของป้า ๆ น้า ๆ แก๊งนางฟ้าที่เรียกว่าตกหลุมรักหลานสาวต้วน้อย กันเป็นแถว นานา ไรบีนา , วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์ และ แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ อวยพรหลานสาวไว้น่ารักทีเดียว

 

น้องโนล่า ลูกสาวแม่เจนี่ค่ะ

 

ต้องบอกว่าเป็นแก๊งที่เหนียวแน่นพอสมควร และมีลูกหลานกันเกือบจะครบทั้งแก๊งนางฟ้าแล้ว พอน้องโนล่า ลูกสาวของเจนี่ กลายเป็นขวัญใจน้า ๆ ป้า ๆ ซึ่ง นานา ไรบีนา โพสต์ซึ้งในไอจีว่า พร้อมภาพหลานว่า… “บรรจงถ่ายภาพนี้ด้วยความรัก Welcome Baby Nola Napetch Na Pombhejara to the world @janienineeleven @mickey.a.np หลานรักของป้า #babyNNN

ด้าน วุ้นเส้น วิริฒิภา คุณน้าสาวโสด ในแก๊งนางฟ้า โพสต์ภาพหลานพร้อมแคปชั่นน่ารักว่า… Falling in love with Nola

 

วุ้นเส้น โพสต์ถึงน้องโนล่า 

 

ส่วน แอน อลิชา โพสต์ซึ้งยาวถึงเจนี่ และน้องโนล่าว่า…ด.ญ.​ โนล่า​ ณเพชร​ ณ​ ป้อมเพชร​ นี่คือรักแรกพบจริงๆ​ ป้าขอให้หนู​เป็นเด็กดี​ สุขภาพ​แข็งแรง​ ไม่ดื้อกับคุณแม่​คุณ​พ่อนะคะ​ ป้าไม่เคยเห็นคุณแม่หนูยิ้มอย่างมีความสุขเท่านี้มาก่อน​ หนูคือสิ่งที่มาเติมเต็ม​ให้ครอบครัว​หนูสมบูรณ์​ ป้ารู้ว่าแม่หนู​จะดูแลหนูอย่างดีที่สุด​ ทนหน่อยนะลูกแม่หนู​คงจะหอมหนูกอดหนูฟัดหนูทั้งวันทั้งคืนทุกวันตลอดไป @janienineeleven @mickey.a.np congratulations​ with​ your​ new​ bundle of​ joy เจี๊ยบ​ welcome​ to​ the​ mommy​ club​ na​ ja​ ชีวิตจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป​ อาชีพ​แม่ไม่มีวันหยุด​ ไม่มีวันลา​ it’s​ a​ 24​ hour job​

 

แอน อลิชา โพสต์ถึงน้องโนล่า ลูกสาว เจนี่

 

เรียกว่าเป็นขวัญใจป้า ๆ น้า ๆ ไปแล้วสำหรับน้องโนล่า เป็นอีกหนึ่งหลานในแก๊งนางฟ้าที่มาเติมเต็ม ให้สมาชิกแก๊งนี้ ลูกเต็มบ้าน หลานเต็มเมืองจริง ๆ และเป็นที่น่ายินดีเมื่อ  “คริส หอวัง” อดีตเพื่อนสนิทในกลุ่มก็เข้ามายินดีในไอจีของเจนี่ด้วย นับเป็นเรื่องราวดี ๆ น้องโนล่า ลูกหลานแก๊งนางฟ้าที่แท้จริง น่ารัก จิ้มลิ้ม หลงรักกันเป็นแถวเลยจ้า

 

คริส เข้ามายินดีกับเจนี่ 

 

คริส หอวัง 

 

แก๊งนางฟ้า

 

น้องโนล่า ลูกสาวเจนี่

 

แก๊งนางฟ้า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สมค่าการรอคอย! เจนี่ คลอดลูกสาวแล้ว จิ้มลิ้มมาก!

>> ต้อนรับลูกสาว!! เก็บตกภาพปาร์ตี้เบบี้ชาวเวอร์ของ เจนี่ เนรมิตเป็นสีชมพูหวานไปทั่วทั้งงาน

>> ท้องยกแก๊ง!! วุ้นเส้น แซวเพื่อนรักแก๊งนางฟ้าท้องกันให้หมด ชาวเน็ตสงสัยหรือแอนจะมีน้อง

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nanarybena , vjwoonsen , ann_laisuthruklai , naga_naga , crishorwang , janienineeleven