รีเซต

มาร์กี้ ยอมรับ เหมือนเด็กใหม่ จับไมค์ตื่นเต้นจนสั่น

มาร์กี้  ยอมรับ เหมือนเด็กใหม่ จับไมค์ตื่นเต้นจนสั่น
3 กุมภาพันธ์ 2557 ( 14:43 )
6.4K

ต้นปีเป็นช่วงเวลาที่หลายคนเริ่มทำสิ่งใหม่ๆให้ตัวเอง นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เริ่มต้นปี 57 ด้วยบทบาทใหม่คือการจับไมค์ร้องเพลง แต่ไม่ว่าเธอจะทำอะไรความตั้งใจของเธอก็ทำให้งานออกมาดีเสมอ รวมไปถึงความรักและแรงเชียร์ของแฟนๆที่มีมาให้ไม่ขาดสายทำให้ เพลง “หรือเพียงแค่เหงา” ผลงานแรกของเธอภายใต้สังกัด “Chandelier Music” ครอบครัวดนตรี ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นเพลงที่หลายคนพูดถึงมากในช่วงเวลานี้ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ “มาร์กี้” ยอมรับว่าไม่ง่ายเลย     

“รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะเพราะเป็นงานที่ไม่เคยทำมาก่อน และไม่เคยคิดว่าจะได้ทำ ก็บอกพี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์  เตชะธนะวัฒน์) ไปว่า หนูไม่รู้ว่าจะทำได้แค่ไหน เคยแต่ร้องเพลงเล่นๆตอนอาบน้ำ พี่หนึ่งต้องช่วยหนูนะ พี่หนึ่งก็บอกว่าไม่เป็นไร เพลงง่ายๆไม่ยาก สบายๆ พี่หนึ่งก็ช่วยบอกว่าตรงนี้ต้องร้องเสียงแบบไหน ก็ไปเข้าห้องอัดทั้งหมด 2 วัน วันแรกไปทดลองดูก่อนว่าเวลาเข้าห้องอัดเขาทำอะไรกันบ้าง แล้ว รอบ 2 ถึงจะอัดจริง”

“ตอนแรกเลยที่ได้ฟังเพลง “หรือเพียงแค่เหงา” ก็รู้สึกว่าง่าย แต่พอถึงเวลาเข้าห้องอัดจริง มันมีอะไรเยอะมากที่ต้องเรียนรู้ เหมือนตอนเล่นละครครั้งแรก เราต้องเน้นคำไหน ต้องใช้เสียงแบบไหน เราไม่เคยรู้ตรงนี้มาก่อน เราก็ตื่นเต้นมาก ดีที่มีพี่หนึ่งดูแลตลอดตั้งแต่เริ่มต้นจนอัดเสร็จ แต่พี่หนึ่งจะมีวิธีทำให้เราไม่เกร็ง ด้วยการไปอยู่อีกห้องซึ่งเราจะไม่เห็น แต่พี่หนึ่งจะได้ยินเสียงเราตลอดก็จะคอยบอกว่า ตรงนี้ต้องใช้เสียงไหน ถึงวันนี้ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยทุกคนได้ฟังกันแล้ว แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ เหมือนเด็กใหม่ ยังมีอาการสั่น แต่ดีใจที่มีแฟนๆขอเพลง เป็นครั้งแรกของเราที่ได้ยินเพลงตัวเอง ต้องขอขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจค่ะ”

 
 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety