รีเซต

ทริปกะทันหัน “เบลล่า” เล่าโมเมนต์ควง “เวียร์” เที่ยว

ทริปกะทันหัน “เบลล่า” เล่าโมเมนต์ควง “เวียร์” เที่ยว
ดาราเดลี่บันเทิง
9 กันยายน 2563 ( 16:30 )
1.4K

ทริปกะทันหัน “เบลล่า” เล่าโมเมนต์ควง “เวียร์” เที่ยว

        ควงกันไปเที่ยวปีนเขาแบบหวานฉ่ำ สำหรับคู่ของนางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” กับหวานใจ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาว “เบลล่า” เลยไม่พลาดที่จะถามถึงทริปนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เผยหลังควง “เบลล่า”ตะลุยทริปปีนเขา แจงชัดถึงแคปชั่นสุดหวาน

        จริงๆ ไปทะเลมีแต่รูปเขา คือละครคืนคิวกระทันหัน เลยจองตั๋วปุ๊บปั๊บมาก ไม่ได้มีการแพลนการอะไรทั้งสิ้น เหมือนขนเสื้อผ้าไปเตรียมพร้อมสำหรับที่จะไปโดยไม่รู้ว่าจะเป็นไปในรูปแบบไหน ก็เลยได้ทำอะไรที่หลากหลายมาก เป็นการเปิดโลกเหมือนกัน เพราะไม่เคยไปเที่ยวแบบนี้ แนวแอดเวนเจอร์มาก่อน สำหรับเบลมันก็เป็นความเหนื่อยกว่าที่คิด พอเราไปถึงจุดหมายเราก็เจอทะเลสวยๆ เจอวิวสวยๆ มันก็หายเหนื่อย แล้วก็เหนื่อยอีกทีตอนเดินกลับ

         ถามว่าการเที่ยวแบบนี้เหมือนได้เป็นบททดสอบคู่ของเราไปด้วยไหม จริงๆ ก็ไม่นะ เป็นบททดสอบกับตัวเองมากกว่า ว่าจะไหวหรือไม่ไหว ทางพี่เวียร์เขาก็หันมาถามตลอดว่าไหวไหม เราก็ไม่ไหวบอกไหว ถ้าให้ไปอีกก็ไป 

        ส่วนในทริปมีโมเมนต์โรแมนติกบ้างไหม เบลว่าวิวสวยอยู่แล้ว ทะเลไทยเนอะ ส่วนแคปชั่นหวานของพี่เขา คือเขาลงแล้วเขาก็ส่งมาให้ดู แล้วบอกอุ๊ย เขิน แต่ลงไปแล้ว อะไรอย่างนี้ เหมือนเราก็ได้รู้จัก รู้ใจกันมากขึ้น ได้มีโอกาส ได้มีเวลาไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น ืเลยจะสนิทกันมากขึ้น ก็ถือเป็นโมเมนต์ที่ดี

        ส่วนเรื่องประเด็นดราม่า ที่ไม่มีชื่อเราจากเรื่องกรงกรรม เข้าชิงรางวัลนาฏราช เรื่องนี้เบลไม่รู้ขั้นตอนอะไรเลย จะเห็นข่าวจากที่คนแท็กมา แต่ก็มีชื่อละครเข้าชิง การทำงานของเราในเรื่อง กรงกรรม มันเป็นทีม เป็นกลุ่มนักแสดงไม่ใช่คนใด คนหนึ่งอยู่แล้ว ฉะนั้นการมีชื่อละครเข้าชิงมันคือที่สุดแล้ว และการได้รับผลตอบรับที่ดีจากคนดูมันเป็นรางวัลของพวกเราทุกคนแล้ว

 

        ส่วนตัวเบลไม่ได้มองว่าเราเสียโอกาสในการมีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิง ตอนที่เราทำงานเราก็ให้ใจกับการทำงานมากกว่าให้ใจไปกับการรอรางวัล

        พร้อมขอบคุณแฟนๆ คือเราไม่ได้คาดหวังเรื่องรางวัล เบลคิดว่าคนดูชื่นชอบละคร เรื่องเรตติ้งหรือกระแสก็ตามยังไงมีคนดูชอบก็คือที่สุดแล้ว ส่วนที่ทางช่องชี้แจงอันนี้เบลไม่ได้ถามกับทางช่องเลย เบลเชื่อว่ามันไม่ได้เกิดจากความผิดพลาดหรอก ไม่น้อยใจเลย ไปลุ้นละครทีมดีกว่าเพราะนักแสดงทุกคนเต็มที่