ฟุตเทจใหม่เพียบ! "The New Mutants" ยิงทีเซอร์น้ำจิ้ม จ่อเปิดตัวที่งาน Comic-Con

ฟุตเทจใหม่เพียบ! "The New Mutants" ยิงทีเซอร์น้ำจิ้ม จ่อเปิดตัวที่งาน Comic-Con
Jeaneration
17 ก.ค. 63
159

ข่าวสารวงการหนัง The New Mutants

ทเวนตี้ เซ็นจูรี สตูดิโอ และ มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้ทำการปล่อยทีเซอร์ใหม่ของหนังซูเปอร์ฮีโร่สายดาร์กที่ยังไม่ได้ออกฉายสักทีอย่าง "The New Mutants" ที่เปิดเผยให้เห็นฟุตเทจใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยปล่อยออกมาในตัวอย่างฉบับก่อนหน้านี้ของหนัง โดยทีเซอร์ฉบับนี้เป็นการโหมโรงโปรโมทหนังที่จะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน ComicCon@Home ที่กำลังจะมีขึ้นในช่วงสัปดาห์หน้า

จากภาพในทีเซอร์ใหม่ของ The New Mutants ยิ่งตอกย้ำภาพโทนความเป็นหนังสยองขวัญระทึกขวัญมากยิ่งขึ้น ด้วยการใส่ฟุตเทจจากหนังใหม่ๆ เข้าไปอีก โดยเปิดเผยให้เห็นกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาล แต่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับจุดอ่อนของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป และยิ่งส่งผลทำให้พละกำลังวิเศษของพวกเขายิ่งตอบสนองและแข็งแกร่งเกินจะควบคุมได้มากยิ่งขึ้น

The New Mutants จะเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัวออกสู่สายตาแฟนๆ ภายในงาน ComicCon@Home ที่เป็นการจัดอีเวนท์ใหญ่ประจำปี แต่ในปีนี้เปลี่ยนรูปแบบเป็นงานออนไลน์แทนการจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมเหมือนกับทุกปี โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ มีรายงานว่าผู้กำกับและนักแสดงนำจะร่วมอยู่ในอีเวนท์ครั้งนี้ด้วย เพื่อนเป็นการตอกย้ำว่าหนังน่าจะได้เข้าฉายแล้วแน่ๆ

อันยา เทย์เลอร์-จอย, เมซี่ วิลเลียม, เฮนรี่ ซากา, ชาร์ลี ฮีตตัน, บูล ฮันต์ และ อลิซ บรากา แสดงนำในหนังของผู้กำกับ จอช บูน ถึงแม้ว่าหนังจะดีเลย์เลื่อนฉายมาตั้งแต่ปี 2018 แต่ก็เชื่อในครั้งนี้น่าจะได้ฉายเป็นแน่แท้ ในวันที่ 28 สิงหาคม 2002 นี้ หากสถานการณ์ของเจ้าโควิด-19 ไม่ดื้อรั้นกลับมาวิกฤตอีกครั้ง แต่ก่อนจะไปถึงวันนั้นรอติดตามเซอร์ไพรส์จากในงาน ComicCon@Home ในสัปดาห์หน้าที่จะถึงกันก่อนได้เลย

Source: MovieWeb

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<