รีเซต

เตรียมพบกับมหากาพย์การกำเนิดก๊อตซิลล่า และการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ใน Godzilla 2014 ทางช่อง HBO HD

เตรียมพบกับมหากาพย์การกำเนิดก๊อตซิลล่า และการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ใน Godzilla 2014 ทางช่อง HBO HD
23 มิถุนายน 2558 ( 10:26 )
2.3K
2     TrueVisions No.1 Movie and Series
แหล่งรวมช่องภาพยนตร์และซีรี่ส์ที่ดีที่สุด เตรียมพบกับมหากาพย์การกำเนิดของก๊อตซิลล่าจากญี่ปุ่นใน “Godzilla 2014” โดยถูกโตโฮปลุกคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง กับตำนานและการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นของเหล่าสัตว์ประหลาดจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ทั้งหลายที่จะมาต่อต้านสิ่งชั่วร้ายที่ถูกสร้างมาจากนักวิทยาศาสตร์ และกำลังจะคุกคามการดำรงอยู่ของมวลมนุษยชาติ 

     เรื่องนี้ได้ Gareth Edwards มานั่งแท่นผู้กำกับให้กับภาพยนตร์ โดยมี Aaron Taylor-John, Ken Watanabe, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche, Sally Hawkins, David Strathaim และ Bryan Cranston มาร่วมแสดงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย 

     ติดตามชมการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของมหากาพย์การกำเนิดของก๊อตซิลล่าใน “Godzilla 2014”รับชมได้ในวันเสาร์ที่ 27 มิ.ย นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง HBO HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 133 และ 223) พลาดไม่ได้!! กับโปรโมชั่น คุ้มสุด! แรงสุด!  ติดจุดเดียวคุ้ม! แยกติดหลายจุดคุ้มกว่า!! กับแพ็กที่ดีที่สุด แพลทินัม เฉลี่ยแค่ 579 บาทต่อจุดเท่านั้น สมัครทรูวิชั่นส์ แพลทินัม หรือ โกลด์ แพ็กเกจวันนี้! ติดจุดเดียวคุ้ม! ดูฟรี 1 เดือน  ติดหลายจุดคุ้มกว่า!! ติดจุดหลัก 1 จุด และจ่ายจุดเสริมเพิ่มแค่ 159 บาท ดูได้รวมสูงสุด 4 จุด  สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูช้อป, ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.truevisionsgroup.com

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety