รีเซต

จับมิจฉาชีพ! เมย์ มาริษา อดีตนางเอก แจ้งความเอาผิดคนปลอมไลน์ เพื่อหลอกยืมเงิน

จับมิจฉาชีพ! เมย์ มาริษา อดีตนางเอก แจ้งความเอาผิดคนปลอมไลน์ เพื่อหลอกยืมเงิน
Entertainment Report_3
8 กรกฎาคม 2564 ( 12:22 )
248

ข่าวบันเทิงวันนี้

เมย์ มาริษา ฮอร์น อดีตนางเอกคนสวย เข้าแจ้งความดำเนินคดีมิจฉาชีพที่แอบอ้างปลอมแปลงไลน์ส่วนตัว เพื่อไปหลอกยืมเงินกับเพื่อน ๆ ของเธอ พร้อมออกโรงเตือนให้ทุกคนระวังตัว 

 เมย์ มาริษา อดีตนางเอก แจ้งความเอาผิดคนปลอมไลน์ เพื่อหลอกยืมเงิน

กำลังเลี้ยงลูกอยู่บ้านดี ๆ ก็ต้องขึ้นโรงพักจนได้ สำหรับอดีตนางเอกคนสวย เมย์ มาริษา ที่ปัจจุบันผันตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงลูกฟูลไทม์ ล่าสุดเธอถูกมิจฉาชีพปลอมแปลงไลน์ส่วนตัว เพื่อไปหลอกยืมเงินกับเพื่อน ๆ ของเธอ หลังทราบเรื่องเธอไม่รอช้า รีบหอบหลักฐานไปที่สถานีตำรวจบางเขน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดผู้แอบอ้างดังกล่าว โดยเธอเตือนทุกคนผ่านทางไอจีว่า...

"แจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับคดีแรก ที่โดนแอบอ้าง ปลอมแปลงไลน์ส่วนตัว ไปหลอกยืมเงินกับเพื่อน ๆ ทางไลน์ของเมย์ค่ะ 🚨🚨 ขอเตือนว่าหากพบข้อความขอยืมเงิน หรือให้สำรองโอนจ่ายร้านค้าให้ก่อน อย่าไปเชื่อจนกว่าเราจะติดต่อเพื่อนคนนั้นของเราได้จริงนะคะ .. ตอนนี้มิจฉาชีพมีมาทุกรูปแบบจริง ๆ ค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ สงสารเจ้าหน้าที่ตำรวจมาก ไหนจะโควิด ไหนจะเรื่องร้องทุกข์ ร้องเรียน คดีแจ้งความต่าง ๆ #ปวดหัวแทนค่ะ 😓

ชื่อของคนร้ายรายนี้ที่เพื่อนโอนเงินไปให้นั้น สืบทราบมาว่า ทำมานานแล้วและมีผู้เสียหายมากมาย ใครมีเบาะแส ส่งเข้ามาได้เลยนะคะ เราควรจับเค้าให้ได้ เพื่อเป็นตัวอย่างคดีและเค้าจะได้ไม่ได้ทำแบบนี้กับคนอื่นอีก ถ้าวันนี้เราปล่อยเพราะคิดว่า ช่างมัน เงินไม่เยอะ เสียเวลา หรือใดใดก็แล้วแต่ คนเลวพวกนี้จะยิ่งได้ใจ และก็ทำต่อไปเรื่อย ๆ #ไม่สลด #ไม่สำนึก #ไม่รู้สึกผิด ต่อการกระทำที่ไม่ดีของตัวเองนะคะ #อย่ายอม ค่ะ 🤟🏻 #marijournal2021"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mari_horn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี