รีเซต

หนังมาริลิน มอนโร "Blonde" ที่ 'อนา เดอ อาร์มัส' แสดง จะฉาวติดเรท NC-17

หนังมาริลิน มอนโร "Blonde" ที่ 'อนา เดอ อาร์มัส' แสดง จะฉาวติดเรท NC-17
Jeaneration
27 มีนาคม 2565 ( 14:30 )
679

น่าจะกลายเป็นนักแสดงสาวที่ได้รับบทหวาบหวิวและยั่วยวนต่อเนื่องในพักนี้ สมกับภาพลักษณ์เซ็กซี่สตาร์คนปัจจุบันของฮอลลิวูด "อนา เดอ อาร์มัส" นักแสดงสาวหน้าคม ที่กำลังเฉิดฉายอยู่ในแวดวงภาพยนตร์ โดยผลงานต่อไปของเธอก็เพิ่งตกเป็นข่าวอีกครั้ง เพราะว่าหนังจะมีเนื้อหาและภาพที่รุนแรงระดับติดเรทจำกัดอายุผู้ชมเลยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่า "Blonde" หนังเชิงชีวประวัติของดาราสาวในตำนาน "มาริลิน มอนโร" ที่ได้ อนา เดอ อาร์มัส มาสวมบทบาทแสดงนำนั้น ได้รับการติดเรท NC-17 อย่างเป็นทางการจาก MPA หรือ สมาคมภาพยนตร์อเมริกัน (Motion Picture Association) ที่ดำเนินการตรวจสอบและจัดระเบียบภาพยนตร์ โดยเหตุผลที่หนังเรื่องนี้ได้เรทรุนแรงขนาดนี้ ก็เพราะเหตุผล "ฉากเกี่ยวกับเรื่องทางเพศ" ที่ถูกระบุเอาไว้ว่าเป็นสิ่งทำให้หนังต้องจำกัดผู้ชมในการรับชม

แต่อย่างไรก็ตาม Blonde เป็นหนังภายใต้การอำนวยการสร้างของเน็ตฟลิกซ์ ที่แน่นอนว่าหนังจะออกฉายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ จึงสร้างความเป็นกังวลว่า หนังติดเรท NC-17 เช่นนี้ เมื่อออกฉายในรูปแบบออนไลน์จะไม่สามารถควบคุมจำกัดอายุผู้ชมได้ดีเทียบเท่ากับการฉายตามโรงหนังปกติ และหนังเรื่องนี้ยังถือว่าเป็นหนังออริจินัลเรื่องแรกของเน็ตฟลิกซ์ที่ได้รับเรทรุนแรงขนาดนี้

ข้อมูลจากแหล่งข่าววงในระบุว่า Blonde จะเป็นหนังที่เนื้อหาที่เหมาะเฉพาะกับผู้ใหญ่ในบางส่วน ขณะที่ผู้กำกับและนักเขียนบท "แอนดรูว์ โดมินิก" ก็ไม่ต้องการลดทอนความเป็นศิลป์ในเนื้องานของเขา จึงตัดสินใจนำเสนอหนังเรื่องนี้ออกมาในรูปแบบที่ต้องการสร้างสรรค์ และเคารพชีวิตของนักแสดงหญิงผู้เป็นสัญลักษณ์และตำนานของวงการบันเทิงระดับโลก

เมื่อเดือนก่อน แอนดรูว์ โกมินิก เคยได้ให้สัมภาษณ์กับ ScreenDaily ไว้ว่า "Blonde เป็นหนังติดเรท NC-17 ที่เกี่ยวกับชีวิตของ มาริลิน มอนโร คือผมก็อยากไปดูเรื่องราวของเธอในเวอร์ชั่นติดเรทรุนแรงขนาดนี้ แน่นอนว่ามันเป็นหนังที่ต้องถูกเรียกว่าเป็น 'เรียกร้องความสนใจ' แน่ ๆ แต่ถ้าคนดูไม่ชอบนั่นก็คือปัญหาของผู้ชม แล้วแต่เลย ผมไม่ได้สร้างหนังเพื่อจะลงรับสมัครเลือกตั้งอะไรสักหน่อย"

Blonde ถือว่าเป็นโครงการหนังที่ค่อนข้างอื้อฉาวในเนื้องาน หนังเรื่องนี้เปิดกล้องถ่ายทำแล้วเสร็จไปตั้งแต่ปี 2019 ตั้งแต่โควิด-19 ยังไม่แพร่ระบาด และ อนา เดอ อาร์มัส ยังไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างทุกวันนี้ โดยหนังใช้เวลาปรึกษาหารือและตัดต่ออยู่เป็นปี ๆ และล่าสุดก็มีข่าวว่าหนังน่าจะได้ออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกภายในปี 2022 นี้ แต่ขณะนี้ยังไม่มีการระบุวันที่แน่ชัด

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa