รีเซต

กัสจัง อีกหนึ่งความสำเร็จในชีวิต ซื้อบ้านในฝัน 30 ล้าน ส่องความหรูอลังการมาก

กัสจัง อีกหนึ่งความสำเร็จในชีวิต ซื้อบ้านในฝัน 30 ล้าน ส่องความหรูอลังการมาก
ข่าวสด
19 พฤศจิกายน 2564 ( 10:43 )
38

ปรบมือรัวๆ กัสจัง บันทึกก่อนอายุ30 อีกหนึ่งความสำเร็จในชีวิต เซ็นสัญญารับบ้านในฝัน 30 ล้าน ส่องความหรูอลังการมาก น่าอยู่แบบสุดๆ

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ขยันทำงานและเก็บเงินแบบสุดๆ จนประสบความสำเร็จในชีวิต สำหรับ นักแสดงสาวดีกรียูทูบเบอร์ “กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล หรือ กัสจัง จีร่าร์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวได้เซ็นสัญญารับบ้านในฝัน 30 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อย

โดย สาวกัสจัง โพสต์ภาพบ้านในฝันมูลค่า 30 ล้านบาท ที่บอกได้เลยว่า สวยหรูอลังการมาก เพราะ บริเวณหน้าบ้านชั้นล่างเป็นลานกว้างที่สามารถจอดรถได้หลายคัน ส่วนบริเวณชั้นสองยังมีสระว่ายน้ำแบบกลางแจ้ง ที่สามารถเพลิดเพลินกับพักผ่อนและการออกกำลังกาย แถมยังมีวิวสวยๆให้ชมได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในตัวบ้านหรูหราไม่แพ้กันเลยทีเดียว

พร้อมกันนี้ สาวกัสจัง บอกเล่าผ่านอินสตาแกรมอีกว่า “อีกหนึ่งความสำเร็จในชีวิต บันทึกก่อนอายุ30 เซ็นสัญญารับบ้านในฝัน 30 ล้าน ของขวัญแด่คุณแม่ในฐานะแม่ที่ดีนะคร้าบบบ ขอบคุณพระเจ้า”

ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิง อาทิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน , ใบเตย สุธีวัน , ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า , หญิงแย้ นนทพร และ บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับสาวกัสจังอย่างล้นหลาม

ขอบคุณอินสตาแกรม guzjun9