รีเซต

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
28 ตุลาคม 2565 ( 09:15 )
1.8K

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ถึงคิวของหนึ่งในหนังที่อัดแน่นด้วยดาราคับคั่งแน่นจออีกเรื่องในปีนี้ "Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า" แอคชั่นระห่ำจากนิยายเล่มดังมาสู่ไลฟ์แอคชั่นฉบับซุปตาร์แสดง ที่ทั้งมันส์ ทั้งหักมุม ทั้งฮา และก็ยังคาดเดาอะไรไม่ได้เลย

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า เป็นเรื่องราวของ เลดี้บั๊ก นักฆ่าพาซวย ที่โชคชะตามักจะมีอะไรเซอร์ไพรส์เสมอ กับภารกิจครั้งสำคัญที่ทำให้เขาต้องปะทะกับนักฆ่าจากทั่วโลก ทุกคนต่างมีเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกันแต่ก็ต้องต่อกรกันอย่างเลี่ยงไม่ได้บนรถไฟที่เร็วที่สุด...เขาจะลงจากขบวนรถไฟได้อย่างไร ปลายทางสุดโกลาหล เป็นจุดเริ่มต้นความระห่ำ

หนังเรื่องนี้เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ "เดวิด ลิตช์" ที่เป็นการหยิบเอานิยายชื่อดังของ โคทาโร่ อิซะกะ มาขึ้นจอเป็นหนังฮอลลิวูด ที่มาพร้อมทีมนักแสดงชุดใหญ่ นำโดย "แบรด พิตต์", "โจอี้ คิง", "แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน", "ไบรอัน ไทรี เฮนรี่", "ฮิโรยูกิ ซานาดะ" รวมทั้งยังมี "แซนดร้า บูลล็อก" มาสมทบและดาราอีกเพียบ

ถึงแม้ว่า Bullet Train จะเป็นหนังที่ไม่ได้รับคำวิจารณ์ที่เปรี้ยงปังอะไรเท่าไหร่ ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 53% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes จัดได้ว่าอยู่ในระดับกลาง ๆ แต่ผู้ชมก็ค่อนข้างประทับใจในหนังเรื่องนี้ เห็นได้จากเกรด CinemaScore หน้าโรงหนังที่ได้ถึง B+ ขณะที่หนังก็โกยรายได้ทั่วโลกไปได้เกือบ 240 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเกือบร้อยล้าน ก็ถือว่าเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จในช่วงยุคหลังโควิด-19 เรื่องหนึ่งทีเดียว

  • ประเภท: แอคชั่น / ระทึกขวัญ
  • นำแสดงโดย: แบรด พิตต์, โจอี้ คิง, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน
  • กำกับโดย: เดวิด ลิตช์
  • ความยาว: 126 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 5 สิงหาคม 2022

คุณสามารถเช่าดูหนัง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า ในราคา 99 บาท
หรือใช้ 329 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa