รีเซต

"หนุ่ม กรรชัย" มองตัวเองคล้ายจิตเวชรับฟังปัญหาคน เล่าเรื่องในอดีตถึงขั้นอยู่ไทยไม่ได้ (มีคลิป)

"หนุ่ม กรรชัย" มองตัวเองคล้ายจิตเวชรับฟังปัญหาคน เล่าเรื่องในอดีตถึงขั้นอยู่ไทยไม่ได้ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
29 เมษายน 2565 ( 10:22 )
909

"หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" เปิดใจแบบทุกเรื่องในรายการยูทูบ "The Driver" เจ้าตัวเผยว่ามองตัวเองคล้ายจิตเวชที่รับฟังปัญหาคน วันหนึ่งมีคนร้องขอความช่วยเหลือประมาณ 200-300 เคส พร้อมทั้งเล่าเรื่องในอดีตที่ถูกด่าทั้งประเทศถึงขั้นอยู่ไทยไม่ได้ 

"หนุ่ม" มองตัวเองคล้ายจิตเวชรับฟังปัญหาคน เล่าเรื่องในอดีตถึงขั้นอยู่ไทยไม่ได้ 

ได้คิวไปออกรายการ "The Driver" ซักที สำหรับพิธีกร ผู้ประกาศข่าวคิวทอง "หนุ่ม กรรชัย" หลังจากถูกติดต่อมาหลายครั้ง ล่าสุด 3 พิธีกร โอ๊ต ปราโมทย์, พิชญ์ กาไชย, พลอย หอวัง ใจฟูแล้ว ที่ได้พูดคุยกับหนุ่มแบบทุกมุมในคลิป The Driver EP.152 - หนุ่ม กรรชัย เปิดรายการมา โอ๊ตก็ชวนหนุ่มคุยเรื่องรถ ประสาคอคนรักรถ รวมถึงอัปเดตงานของหนุ่มตอนนี้ มีรายการ ข่าวเที่ยงวัน, โหนกระแส ทำงานสายข่าวหนุ่มยอมรับว่าเครียด เพราะคนคาดหวังกับเรา แต่เข้าใจเพราะแล้วแต่มุมมองของแต่ละคน ล่าสุดโดนเรื่องประเด็นนักการเมืองคนหนึ่งถูกล่วงละเมิดทางเพศ หนุ่มได้เตือนน้องผู้หญิง ก็มีกระแสตีกลับมาว่าทำไมถึงเตือนแต่ผู้หญิงไม่บอกผู้ชาย มาหนุ่มมานั่งคิดในมุมของอีกฝั่ง ก็จริงนะ

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ The Driver

โอ๊ตถามต่อว่าหนุ่มเคยไปพบจิตแพทย์บ้างมั้ย หนุ่มบอกว่าเคยคุย หมอบอกว่าเค้าแกะเรื่องพวกนี้ออกไปได้ แต่สุดท้ายเรื่องพวกนี้จะอยู่ใต้จิตสำนึกตัวเองโดยที่ไม่รู้ตัว แล้ววันหนึ่งถ้าจิตตกหรือเครียดมาก อาจจะหยิบสิ่งที่อยู่จิตใต้สำนึกขึ้นมาแก้ วิธีแก้หมอบอกว่าหนุ่มเหมือนจิตเวชที่รับฟังปัญหาคน จากเรื่องราวต่าง ๆ ที่สังคม พวกมิจฉาชีพ หนุ่มนำมาสอนลูกสาว "น้องมายู" วิธีดูคน 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

มาถึงเรื่องมูเตลู หนุ่มบอกเลยว่า "มดดำ คชาภา" เป็นคนลากเขาไปเข้าวงการ แต่ไม่ได้เชื่องมงายขนาดนั้น รวมถึงเล่าเรื่องที่เคยคิดว่าท้าทาย หนุ่มบอกว่ามันอาจจะมีอยู่จริง แต่เรื่องพวกนี้ สมัยนี้มันน่าจะปล่อยวางได้บ้างแล้ว เมื่อถามถึงหมอดูที่มองว่าแม่นมั้ย หนุ่มบอกว่าไม่มี พอทำข่าวมา ถึงรู้ว่าเราอาจจะพลาดเองที่ไปเชื่อเรื่องพวกนี้ พร้อมทั้งยอมรับว่าแต่ก่อนเป็นคนกลัวผีมาก พอไปทำรายการผีกับ "ป๋อง กพล" ก็อาจจะเจอบ้างที่เจอแปลก ๆ แต่สุดท้ายก็เลิกกลัวผีเลย หนุ่มยอมรับว่าทุกวันนี้ชอบงานข่าว ส่วนงานแสดงครั้งหนึ่งเคยทำมาแล้ว แต่เวลาผ่านไป โตแล้ว ได้เรียนรู้ว่าเราชอบอะไร  

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

โอ๊ตถามต่อว่า ตอนวัยรุ่นแสบขนาดไหน หนุ่มยอมรับว่าเป็นคนเกเร ดื้อ เจ้าชู้ เลวถึงขั้นไม่มีแผ่นดินอยู่ ตอนนั้นไม่มีโซเชียลแต่ถูกด่าถึงขั้นต้องหนีไปอยู่เยอรมัน นึกว่ากลับมาเรื่องจะซาก็ยังถูกด่าเหมือนเดิม จนกระทั่งไปออกรายการของ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" จำได้ว่าตอนนั้นยกมือไหว้ในรายการ ขออย่าไปว่าผู้หญิง ผมไม่ดีเองที่ไปหลอกเค้า มันก็จบ เพราะเชื่อว่าคนไทยแค่ต้องการคนผิดก็ยอมรับผิด เลยทำให้เป็นแนวทางในการทำงานทุกวันนี้ แต่ถ้าย้อนกลับไปได้คงไม่ทำเหมือนกัน ส่วนเรื่องบุหรี่ เหล้า ที่ต้องหยุดกิน เพราะตรวจเจอความดัน หมอบอกต้องกินยาตลอดชีวิต เลยหักดิบเลิกสูบบุหรี่เลย นอกจากนี้หนุ่มบอกว่าทุกวันนี้คนติดต่องานพรีเซนเตอร์เยอะมาก แต่ก็เลือก เพราะบางอย่างชี้นำมากไม่ได้

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  The Driver