รีเซต

นักสืบเบอนัวต์ บลอง ได้ไปต่อ! ผู้กำกับ "Knives Out" เดินหน้าสร้างภาค 2

นักสืบเบอนัวต์ บลอง ได้ไปต่อ! ผู้กำกับ "Knives Out" เดินหน้าสร้างภาค 2
Jeaneration
9 มกราคม 2563 ( 09:00 )
1.2K

ข่าวสารวงการหนัง Knives Out 2

การความประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามของ "Knives Out" ที่สามารถกวาดรายได้ไปเกือบ 250 ล้านเหรียญทั่วโลก พร้อมกับได้รับกระแสคำวิจารณ์ที่ดี ไม่แปลกใจที่หนังสืบสวนสอบสวนอลเวงเรื่องนี้ได้รับโอกาสให้ไปต่อ ผู้กำกับและนักแสดงหลัก พร้อมกลับมาสานต่อและหาแรงบับดาลในการคลี่คลายปริศนาฆาตกรรมอีกครั้ง

Knives Out

The Hollywood Reporter รายงานว่า "ไรอัน จอห์นสัน" ผู้กำกับฯ Knives Out ยืนยันว่าอยู่ระหว่างการพัฒนาและเขียนบทภาคต่อของ Knives Out อยู่ หลังจากที่หนังภาคแรกประสบความสำเร็จและโกยรายได้ไปอย่างเหนือความคาดหมาย พร้อมทั้งยังได้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำได้ถึง 3 สาขาด้วย

"แดเนียล เคร็ก" พร้อมจะกลับมารับบท "เบอนัวต์ บลอง" นักสืบลีลาพิลึก หลังจากที่บทดังกล่างส่งให้เขาได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชาย ประเภทมิวสิคัล-ตลก เวทีลูกโลกทองคำครั้งล่าสุด แดเนียลยังคงสนุกกับการได้เป็นนักสืบเบอนัวต์ บลอง และเขาก็พร้อมที่จะไขคดีต่อไป หลังจากที่วางมือจากบท เจมส์ บอนด์ สายลับ 007 เรื่องสุดท้ายของเขา "No Time to Die" ในปีนี้

Knives Out

Knives Out เป็นหนังแนวสืบสวนสอบสวนสไตล์ Whodunit? แฝงด้วยมุกตลกเสียดสีสังคมเอาไว้อย่างเจ็บแสบ ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยายสืบสวนของนักเขียนในตำนาน "อกาธา คริสตี" โดยใช้ทุนสร้างแค่เพียง 40 ล้านเหรียญ แต่มาพร้อมกับนักแสดงชั้นนำชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น คริส อีแวนส์, เจมี ลี เคอร์ติส, ไมเคิล แชนนอน และ คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ เป็นต้น

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<