รีเซต

‘ชินดง Super Junior’ ยุติกิจกรรมชั่วคราว หลังตรวจพบเชื้อโควิด-19

‘ชินดง Super Junior’ ยุติกิจกรรมชั่วคราว หลังตรวจพบเชื้อโควิด-19
Jest07
12 พฤศจิกายน 2564 ( 15:22 )
464

ข่าวบันเทิงวันนี้

ชินดง (Shindong) สมาชิกจาก Super Junior วงบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง ได้กักตัวเองแล้วภายหลังเจ้าตัวตรวจพบเชื้อโควิด-19!

โดยวันนี้ (12 พฤศจิกายน 2564) Label SJ ค่ายต้นสังกัดของ Super Junior ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการว่า “เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผลการตรวจโควิด-19 ของ ชินดง มีผลเป็นบวก และตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังกักตัวเองอยู่”

ทางค่ายเพลงต้นสังกัดได้ระบุอีกว่า หลังจากที่ ชินดง รับรู้ว่าได้ไปสัมผัสใกล้ชิดกับคนที่ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด-19 เจ้าตัวก็ได้เข้ารับการตรวจ PCR เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และในวันรุ่งขึ้นเจ้าตัวก็ได้ทราบว่ามีผลการตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก

แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากที่ผ่านมาทาง ชินดง ไม่ได้ไปติดต่อกับเพื่อนๆ สมาชิกวง Super Junior ดังนั้นสมาชิกของวง Super Junior คนอื่นๆ จะไม่ถูกตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยทางค่ายต้นสังกัดระบุว่า “ชินดง ไม่ได้ติดต่อกับสมาชิก Super Junior คนอื่นๆ เลย” และระบุเพิ่มเติมว่า “สมาชิกคนอื่นๆ ไม่มีแพลนที่จะตรวจหาเชื้อโควิด-19”

ชินดง Super Junior

จากการตรวจพบเชื้อโควิด-19 ของ ชินดง ในครั้งนี้ทำให้เขาจะยุติกิจกรรมลงชั่วคราว และจากการที่ ชินดง ไม่ได้ติดต่อกับเหล่าพิธีกรรายการในรายการวาไรตี้ “Knowing Bros” ทางช่อง JTBC ดังนั้นผลการตรวจโควิด-19 ของ ชินดง จึงไม่น่าส่งผลกระทบต่อเพื่อนร่วมรายการของเขา

ชินดง Super Junior

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : 슈퍼주니어(Super Junior) 

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี