รีเซต

ลูกแม่เก่งจัง!! แพท ณปภา ยิ้มไม่หุบ น้องเรซซิ่ง โชว์ลีลาขี่ม้าอย่างเท่

ลูกแม่เก่งจัง!! แพท ณปภา ยิ้มไม่หุบ น้องเรซซิ่ง โชว์ลีลาขี่ม้าอย่างเท่
Entertainment Report_3
19 พฤศจิกายน 2563 ( 12:02 )
250

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นคุณแม่สายสตรองที่แท้จริง สำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล พิธีกรสาวคนเก่งจากรายการ ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ซึ่งออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-08.25 น. ทางช่อง 3 กด 33 ล่าสุดเดินหน้าปั้น น้องเรซซิ่ง ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเต็มที่กับกีฬาขี่ม้าถึงขั้นคุณแม่กระโดดลงสนามเองซะเลย เพื่อได้ทำกิจกรรมไปพร้อมกับลูก เรียกว่าทุ่มสุดตัวจริง ๆ โดยวันนี้พิเศษสุด เมื่อคุณแม่แพทได้ชวน ดาว อภิสรา เกิดชูชื่น มาลงสนามด้วย ซึ่งเห็นลีลาของทั้ง 3 คนแล้วบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา

แพท ณปภา ยิ้มไม่หุบ น้องเรซซิ่ง โชว์ลีลาขี่ม้าอย่างเท่

 

โดย แพท ณปภา เปิดใจถึงเรื่องนี้ “จริง ๆ แพทกับลูกมีนิสัยที่คล้าย ๆ กัน คือ เราชอบทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ก่อนหน้าที่ เรซซิ่ง เขาจะชอบไปเที่ยวสวนสัตว์ ไปดูสัตว์ต่าง ๆ ก่อนที่จะมาเรียนขี่ม้า เอาจริง ๆ พอเห็นเขามีความสุข และเห็นทักษะการขี่ม้าของลูกแล้ว อยากจะบอกว่าลูกเราเก่งมาก (หัวเราะ) ตัวเล็กนิดเดียว แต่อยู่บนหลังม้าได้แบบไม่กลัว แถมท่าขี่ม้าก็สวยสง่าและเท่มากลูก (ยิ้ม) พอเราไปส่งเขาเรียนบ่อย ๆ เราคิดว่าไหน ๆ ก็มาแล้ว เรียนไปกับลูกเลยดีกว่า เพราะเราจะได้เข้าใจเขา พอไปเรียนแล้วอยากจะบอกว่าไม่ง่ายเลย ถามว่าจะสนับสนุนเขาไปแค่ไหน จริง ๆ ลูกชอบอะไร อยากทำอะไร เราก็สนับสนุนเขาหมดแหละ แต่การขี่ม้าเหมือนเป็นความสุขของเขา ถ้าเขาสามารถทำได้ เป็นนักกีฬาไปเลยได้ เราในฐานะก็พร้อมที่จะสนับสนุนเขาเต็มที่”

แพท - เรซซิ่ง

 

ติดตามชมภาพความน่ารักของคาแม่ลูกสายสตรองได้ในรายการ ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว วันที่ 4 ธันวาคม นี้ เวลา 08.00-08.25 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!