“ฝ้าย เวฬุรีย์” จุ๊บหวานใจที่มอนทาน่า

“ฝ้าย เวฬุรีย์” จุ๊บหวานใจที่มอนทาน่า
Daradaily
8 ก.ค. 64
27

“ฝ้าย เวฬุรีย์” จุ๊บหวานใจที่มอนทาน่า 
       หลังจากเดินทางไปไมอามี่ อเมริกาสำหรับ “ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” เธอก็ทำกิจกรรมหลายอย่างดังที่ต้องการแล้วหลังจากฉีดวัคซีนไฟเซอร์ป้องกันโควิด19 พร้อมรีวิวเสร็จเธอก็ออกทริปหมูสับออนทัวร์กับหวานใจ

อ่านข่าวต่อ:รีวิวไฟเซอร์จากไมอามี่ “ฝ้าย เวฬุรีย์” ปวดแขนและง่วง | 

        สำหรับทริปหวานๆที่มอนทาน่าเธอเล่าว่า ที่นี่ต้องเตรียม bear spray ติดตัวไว้ เผื่อเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน แบบถ้าเจอหมีเข้ามาในระยะใกล้ เราสามารถใช้ spray เพื่อป้องกันตัวได้ในระดับนึงค่ะ แต่ไม่ได้ใช้น่าจะดีกว่า 555 ของฝ้ายคือที่แขวนไว้ตรงเอว แบบพร้อมยิง 555
        และระหว่างทาง เราต้องแขวน bear bell ไว้กับตัวให้มีเสียงกิ๊งๆ หรือ เราควรต้องทำเสียงดังๆ เผื่อให้เค้าตกใจ ไม่เข้ามาหาเราด้วยค่า บอกเลยว่าตลอดทางที่เดินไป คือลุ้นมาก ว่าน้องจะโผล่มาเซอไพรส์มั้ย
       เธอเล่าอีกว่าไป hiking ครั้งนี้คือถือว่าปังมากกเพราะเจอสัตว์แบบเกือบครบเลย! ตัวแรกที่เจอคือ มูสตัวเมีย และ ลูกมูส 2 ตัวนี้คือตกใจมาก เพราะเพิ่งเริ่มเดินเข้าเทรล เค้าก็วิ่งตัดหน้ามาที่เลคเลย วิ่งตัดหน้าแบบใกล้มากๆ ทุกคนตกใจหมด ช็อคอยู่ เพราะกลัวเป็นหมี 555 ไม่มีใครถ่ายทัน เพราะน้องตัวใหญ่มากกกกกกก แล้วกลัวจะโดนแอทแทค 555 คนที่นี่บอกว่าหาเจอแบบยากมากกก!!! พวกเราคือโชคดีจริงๆที่ได้เจอแบบใกล้มากๆพอเดินไปสักพักถึงเห็นน้องแถวๆเลคแบบไกล เลยแอบถ่ายมา 

       แต่ที่เป็นไฮไลต์ก็คือภาพคู่กับแฟนหนุ่ม โดยเธอโพสต์ว่ากับวิวข้างหลังอะไรสวยกว่ากัน และเป็นภาพที่มีเพื่อนๆดารา แฟนคลับเข้ามากดไลก์มากที่สุด