รีเซต

ช็อก! เลิกอีกคู่ “คริสซี่ - เค้ก” ประกาศกลางไอจีจบรัก 7 ปีแล้ว

ช็อก! เลิกอีกคู่ “คริสซี่ - เค้ก” ประกาศกลางไอจีจบรัก 7 ปีแล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
12 ธันวาคม 2566 ( 09:41 )
101

ช็อก! เลิกอีกคู่ “คริสซี่ - เค้ก” ประกาศกลางไอจีจบรัก 7 ปีแล้ว

            ทำเอาแฟนๆ ช็อกหนักมาก เมื่อจู่ๆ นางเอกสาว “คริสซี่ กฤษณ์สิรี” ได้ออกมาประกาศในสตอรี่ไอจี ว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม “เค้ก นัทวัชร์” แล้ว หลังทดลองใช้ชีวิตร่วมกันก่อน

 

            โดย “คริสซี่” ได้เผยว่า “สวัสดีค่ะทุกคน ซี่เขียน โพสต์นี้ หลังจากผ่านการคิดมาอย่างถี่ถ้วน และให้เวลากับตัวเองมาซักพัก ซี่คิดว่าซี่มีความจำเป็นที่จะต้องแจ้งให้ทุกคนทราบค่ะ.. ตอนนี้ซี่กับพี่เค้กได้ยุติความสัมพันธ์กันมาซักพัก ซึ่งปัจจุบันเราสองคนไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น ในส่วนของภาระหน้าที่ที่ยังมีร่วมกัน อยู่ในกระบวนการดำเนินการให้เสร็จสิ้นค่ะ

            สำหรับ THE BOTTOM CLUB ตอนนี้จะเหลือแต่ซี่เพียงผู้เดียว (และเหล่าลูกแมว ลูกสมุนทั้งหลายและสำหรับ LINE OFFICIAL : THE BOTTOM CLUB จะเป็นการติดต่องานซี่เพียงผู้เดียวเช่นกันค่ะ สำหรับลูกค้าที่ติดต่องานคู่มาช่วงเร็วๆ นี้ ต้องขออภัยอย่างสูงที่จำเป็นต้องปฏิเสธไป และขอขอบคุณลูกค้าที่แม้รู้ว่า เหลือซี่เพียงคนเดียวก็ยังรับและให้งานเสมอมา สำหรับช่อง YOUTUBE ซี่ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งที่หายไปนานนะคะ ก่อนหน้านี้ชี่ไปใช้เวลาอยู่กับตัวเองที่ ต่างประเทศซักพักใหญ่ๆ และไม่ได้ลงอะไรเลย รวมทั้งในไอจี แต่ตอนนี้กลับมาจะ 100% แล้วแบบรวดเร็วพร้อมทำงาน พร้อมลงอย่างต่อเนื่องใหม่อีกรอบ เย้ (โดยเฉพาะคลิปสุโขทัยในยูทูบที่ยังคงค้างไว้) สุดท้ายอยากขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูคู่ซี่มาตลอดเกือบ 7 ปี หวังว่าหากมีรักครั้งใหม่ มันจะต้องน่ารักกว่าเดิมแน่นอน ฮ่าาาาาา ขอบคุณอีกครั้งค่ะ ซี่เอง”