รีเซต

เผยภาพ ‘กู่เทียนเล่อ’ ในกองถ่าย ติดดินเรียบง่าย ไม่มีผู้ช่วยแม้แต่คนเดียว!!

เผยภาพ ‘กู่เทียนเล่อ’ ในกองถ่าย ติดดินเรียบง่าย ไม่มีผู้ช่วยแม้แต่คนเดียว!!
TNN ช่อง16
25 กรกฎาคม 2565 ( 00:41 )
536

ยังคงมีประเด็นที่ทำให้แฟนๆ และผู้ชมต่างชื่นชมกันไม่หยุดสำหรับ “กู่เทียนเล่อ” (Louis Koo) ดาราศิลปินและผู้สร้างชาวฮ่องกง วัย 51 ปี แห่งซีรีส์ “มังกรหยก” “เจาะเวลาหาจิ๋นซี” “เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด” และอีกมาก เพราะอย่างที่หลายคนได้ยินข่าวกันมาอย่างต่อเนื่องว่า “กู่เทียนเล่อ” นั้นเป็นพระเอกทั้งในและนอกจอ นอกจากร่ำรวยมหาศาลแล้วยังใจกว้างเป็นแม่น้ำ เผื่อแผ่ความช่วยเหลือไปยังผู้ตกทุกข์ได้ยากมาอย่างต่อเนื่อง ไม่นับรวมวิถีชีวิตสมถะเรียบง่ายแม้จะร่ำรวยมหาศาลขนาดไหน

ภาพจาก: Twitter #louiskoo, #thecondorheroes95, IMDb

"กู่เทียนเล่อ" ที่งาน Hong Kong Film Awards ปีนี้ (ภาพจาก: AP)

 

นี่ก็เลยไม่น่าแปลกที่ล่าสุด เมื่อมีการแชร์ภาพจากในกองถ่ายผลงานหนังเรื่องใหม่ของ “กู่เทียนเล่อ” ออกมา ผ่านทางแอปพลิเคชั่นโต่วอิน (Douyin) หรือ “ติ๊กต็อก” (TikTok) ของจีนแล้ว ชาวเน็ตจะพากันกดไลค์กดแชร์และเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันอย่างล้นหลามอีกครั้ง เนื่องจากเป็นภาพที่ “กู่เทียนเล่อ” ขี่จักรยานไฟฟ้าไปมาในกองถ่ายด้วยตัวเองแบบไร้ผู้ช่วยส่วนตัว 

 

ซึ่งตามข่าวบอกว่า “กู่เทียนเล่อ” ไม่มีผู้ช่วยหรือทีมงานติดสอยห้อยตามมาเลยแม้แต่คนเดียว ทุกวันเขาจะฉายเดี่ยวมากองถ่ายคนเดียว และชุดที่สวมก็จะเป็นชุดเดียวกับที่ต้องใช้เข้าฉาก นั่นหมายความว่ามาถึงแล้วพร้อมทำงานได้ทันที และเมื่องานเสร็จ ก็จะเดินทางกลับคนเดียวเงียบๆ ไร้คนล้อมหน้าล้อมหลังผิดวิสัยดาราดังที่มีแฟนผลงานอยู่ค่อนโลกโดยทั่วไป

 

ภาพจากกองถ่ายที่มีการแชร์กันล่าสุด (ภาพจาก: Douyin & Twitter #louiskoo)

ขี่จักรยานไฟฟ้ามาทำงาน (ภาพจาก: Douyin & Twitter #louiskoo)

 

จากตรงนี้ทำให้แฮชแท็กข้อความว่า “กู่เทียนเล่อ ขับจักรยานไฟฟ้ามาทำงาน” ฮอตครองเทรนด์และกลายเป็นคำค้นหายอดนิยมบนเหว่ยป๋อ (Weibo) หรือทวิตเตอร์ของจีนทันที หลายคนชื่นชมว่านี่แหละสตาร์ของแท้ เพราะไม่เพียงโด่งดังทำเงินแต่ยังมีหัวใจทองคำช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเสมอ แถมไม่เคยฟุ้งเฟ้อ หลายคนยังมีการย้อนไปถึงภาพที่ “กู่เทียนเล่อ” ทานบะหมี่สำเร็จรูปหรือมาม่าคัพ บนเครื่องบินก่อนหน้านี้ พร้อมกับชื่นชมอีกว่า ช่างเป็นคนที่สมถะทำตัวติดดินอย่างเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ

 

ควบจักรยานไฟฟ้ามากองถ่ายในชุดพร้อมเข้าฉาก (ภาพจาก: Douyin & Twitter #louiskoo)

งานเสร็จขี่จักรยานไฟฟ้ากลับเอง ไร้ผู้ช่วยแม้แต่คนเดียว (ภาพจาก: Douyin & Twitter #louiskoo)

"กู่เทียนเล่อ" สุดเรียบง่ายในงานบวงสรวงหนัง The White Storm 3 ปี 2021

(ภาพจาก: AP)

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

เมื่อออกงานก็จะดูดีให้เกียรติงานเสมอแม้วัยเลยเลขห้าแล้ว (ภาพจาก: AP)

ภาพจาก: AP