รีเซต

อินเนอร์แรง!! แคท ตฤณญา ถูกผีสิง พลิกบทเล่นร้ายครั้งแรก ใน บ่วงอธิฏฐาน

อินเนอร์แรง!! แคท ตฤณญา ถูกผีสิง พลิกบทเล่นร้ายครั้งแรก ใน บ่วงอธิฏฐาน
Pannaput_tvs
28 สิงหาคม 2559 ( 13:00 )
2.4K

เรียกว่าสลัดคราบนางเอกนักบู๊ของช่อง 3 ไปอย่างสิ้นเชิง สำหรับสาวลูกครึ่งตาคม “แคท-ตฤณญา มอร์สัน”

ที่งานนี้พลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่มารับบท “เมธาวี” โชว์ความสามารถเล่นร้ายครั้งแรกในละคร “บ่วงอธิฏฐาน” สาวสวยมั่นใจที่แอบหลงรักพระเอก ทำให้ถูกผีบุษกร (รับบทโดย หยาด-หยาดทิพย์) ใช้เป็นเครื่องมือในการชำระแค้นที่มีมาตั้งแต่ชาติปางก่อน ทำเอางานนี้สาวแคทถึงกับเอ่ยปากบ่นยาก ต้องทำการบ้านหนัก ใส่อินเนอร์เต็มทุกฉาก ทุกซีน

“เรื่องนี้แคทได้มาเล่นร้ายครั้งแรกค่ะ ตื่นเต้นมากเพราะแฟนๆจะเห็นแคทรับบทเป็นนางเอกมาก่อน แล้วส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปทางบู๊มากกว่า มาเรื่องนี้พลิกบทมาก ค่อนข้างยากเลยทีเดียว สำหรับตัวเมธาวีก็เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจค่ะ ค่อนข้างนิ่งๆ มีคู่หมั่นอยู่แล้วก็คือ กวินทร์ (รับบทโดย มาร์ค-คนัสนันท์)

แต่เราก็ไปปลื้มพระเอก หมาก-ปริญ ทำให้ถูกผีบุษกรมาเข้าสิง แล้วทำให้ทุกอย่างมันแย่กว่าเดิม ใช้เราเป็นเครื่องมือ ตอนถูกพี่หยาดเข้าสิง แคทต้องทำการบ้านหนักมากค่ะ เพราะเราต้องเลียนแบบให้เหมือน ไม่ใช่แค่ภาษาแต่เป็นท่าทางในการพูด บุคลิก แล้วก็เสียงหัวเราะ คือจะต้องให้พี่หยาดทำก่อน แล้วก็จะเกิดเป็นภาพซ้อน

หลังจากนั้นแคทก็ต้องเล่นเป็นพี่หยาดเลย โทนเสียงก็ต้องเหมือน ต้องดูว่าฉากนั้นพี่หยาดเสียงต่ำหรือเสียงสูง หรือว่าหัวเราะเป็นยังไงต้องพยายามให้ใกล้เคียงที่สุด ยากค่ะ ซ้อมเยอะ ความยากอีกอย่างของเรื่องนี้ อยู่ที่การใส่อินเนอร์ตัวละครด้วยค่ะ ตัวเมธาวีจะไม่ใช่คนที่ร้ายแบบกรี๊ดๆ แต่จะร้ายออกทางสีหน้าและแววตา คือเราอาจจะยืนนิ่งๆแต่อารมณ์ข้างในคือมาเต็ม เหนื่อยมากกว่าเล่นบู๊อีกค่ะ เหนื่อยกว่าใช้ร่างกายปกติเพราะมันเหนื่อยจากด้านใน

อารมณ์จินตนาการต้องใช้พลังเยอะทุกซีนเลยค่ะ อย่างซีนเฉยๆที่ไม่มีบทพูดเลย เดินมายิ้มปกติ แต่ข้างในต้องมีอารมณ์ สีหน้า แววตามาเต็ม ทำการบ้านเยอะซ้อมหนักเลยค่ะ แต่แคทก็พยายามทำเต็มที่ทุกฉากจริงๆ อยากให้แฟนๆลองชมว่าการพลิกบทมาเล่นร้ายของแคทครั้งนี้เป็นยังไง อยากให้ติชมมาเยอะๆค่ะ เพราะแคทจะได้นำไปปรับปรุงต่อๆไป สุดท้ายก็อยากให้ติดตามบ่วงอธิฏฐานด้วยนะคะ เรื่องนี้สนุกครบรส มีทั้งส่วนของอดีต และปัจจุบัน นักแสดง ทีมงานทุกคนทุ่มเทมากจริงๆค่ะ ฝากด้วยนะคะ”


มาลุ้นและให้กำลังใจสาวแคทกันว่า การพลิกบทเล่นร้ายครั้งแรกจะเป็นอย่างไร และฉากที่ถูกผีเข้าสิง อินเนอร์ของสาวแคทจะมาเต็มขนาดไหน ติดตามได้ในละคร “บ่วงอธิฏฐาน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอลช่อง 33

 อ่านบทละครก่อนใครได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/176122

   

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD