รีเซต

“โตโน่ ภาคิน” เผยสาเหตุถอดรองเท้าให้แฟนคลับ

“โตโน่ ภาคิน” เผยสาเหตุถอดรองเท้าให้แฟนคลับ
ดาราเดลี่บันเทิง
10 กุมภาพันธ์ 2566 ( 20:30 )
107

 “โตโน่ ภาคิน” เผยสาเหตุถอดรองเท้าให้แฟนคลับ

        ขยันสร้างตำนานบทใหม่มาเรื่อยๆ นักร้อง นักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ที่อยู่ๆ ก็ถอดรองเท้าคู่โปรดให้กับแฟนเพลงระหว่างเล่นคอนเสิร์ต

 

         มีโอกาสเจอหนุ่ม “โตโน่” เลยถามถึงเรื่องนี้ว่า... “เป็นตำนานอีกแล้วหรอ จริงๆ ไม่มีอะไร ผมรักเขา รักแฟนเพลงของผม เขามาไกล อยากให้เขามีความสุข ก็ยินดี เราคิดว่าถ้าเราให้สิ่งที่เรารัก และมันมีค่ากับเรา เอาให้กับเขา เขาก็คงจะได้มีของเอาไว้ดูเวลาคิดถึงกัน เพราะว่าเวลาไปเล่นคอนเสิร์ตแต่ละครั้งมันก็ไกล แล้วบางคนมันก็ยากที่จะเดินทางมา เอาไว้ดูเวลาคิดถึงกัน ผมว่ามันมีคุณค่าทางใจ สำหรับผมกับแฟนเพลงของผม ผมก็ไม่รู้จะให้อะไร ก็เลยให้รองเท้า เพราะเราเอามาสองคู่

        ถามว่าต้องซื้อเรื่อยๆ มันต้องซื้อมาเติมไม่อย่างนั้นมันก็ไม่มีใส่ อยากแจกอะไรอีกไม่ได้คิดอะไรไว้เลย นอกจากเพลง และความสุขบนเวทีแล้ว นอกนั้นก็ไม่ได้เตรียมหรือคิดอะไรไว้ แค่ให้รู้ว่าทุกอย่างที่ทำมันมาจากความรู้สึก มาจากใจตรงนั้นเลย ไม่ได้เป็นการเตี๊ยมอะไร

         นอกจากนี้ ยังได้เผยถึงกรณีที่ศิลปินขึ้นไปเล่นคอนเสิร์ตแล้วถูกทำร้ายว่า "ส่วนตัวไม่เคยเจอ แต่ก็เห็นใจพี่ๆ ศิลปินคนอื่นๆ ตนเองต้องระวังตัวมากขึ้น หูตามือต้องไว และพร้อมรับมือไว้ตลอด”