มาช่า–เคน–มายด์ นำทีมบวงสรวง ROCK LETTER โปรเจกต์ฉลองสัมพันธ์ 130 ปี ไทย-ญี่ปุ่น

มาช่า–เคน–มายด์ นำทีมบวงสรวง ROCK LETTER โปรเจกต์ฉลองสัมพันธ์ 130 ปี ไทย-ญี่ปุ่น
Pannaput_tvs
13 ต.ค. 59
4.9K

บวงสรวงไปเรียบร้อยแล้วในเช้าวันนี้ (13 ตุลาคม 2559) สำหรับ ROCK LETTER โปรเจกต์ละครพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 130 ปีความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น โดยละครเรื่องนี้เกิดจากความร่วมมือของบริษัท บอร์ดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด, JNTO องค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น SENDAI CITY และ JET (Journal Entertainment Tribute Inc.) ทั้งนี้ยังได้รับการร่วมมือเป็นอย่างดีจาก กระทรวงการต่างประเทศอีกด้วย

บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดาเพราะนอกจากที่จะมีความร่วมมือจากหลายฝ่ายแล้ว ยังได้สาวมาช่า วัฒนพานิชลงทุนวางไมค์ชั่วคราวหวนคืนละครช่อง 3 ในรอบหลายปี พร้อมควงพระเอกหนุ่มเคน ภูภูมิ และนางเอกสาวมายด์ วิรพรมาร่วมแสดงด้วย อีกทั้งโลเกชั่นถ่ายทำยังสวยงามจัดเต็มสุดๆ เพราะมีการไปถ่ายทำที่จังหวัดกระบี่ เมืองทะเลอันดามัน ของประเทศไทย อีกทั้งยังยกกองไปถึงเมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีด้วย รับร้องว่าแฟนๆ ได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศที่สวยงามของเมืองท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

rockletter50

ROCK LETTER เป็นแนวรักโรแมนติก โดยสาวมาช่านั้นรับบทเป็น บ.ก. สาวผู้มีภารกิจบางอย่างที่ต้องไปสะสางที่ประเทศญี่ปุ่น เลยพาสาวมายด์เด็กกำพร้าในความดูแลไปด้วย ประจวบเหมาะกับหนุ่มเคนที่รับบทเป็นวิศวะหนุ่มที่ชีวิตชะงักเพราะถูกหักอก จึงขอไปทำใจไกลถึงแดนปลาดิบ โชคชะตาได้นำพาให้คนเหล่านี้มาพบเจอกัน และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมในละครเรื่อง ROCK LETTER ที่จะออนแอร์ให้ได้ชมในปีหน้า วันนี้ทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์ขอเอาภาพงานบวงสรวงมาฝากแฟนๆ ก่อน ตามไปดูกันเลยจ้า


 

rockletter22

rockletter30
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com