รีเซต

แซ่บทะลุจอ!! ข่าวแหกโค้ง ดึงคนบันเทิงฝีปากจัดจ้าน เสิร์ฟข่าวแบบเต็มอิ่ม!

แซ่บทะลุจอ!! ข่าวแหกโค้ง ดึงคนบันเทิงฝีปากจัดจ้าน เสิร์ฟข่าวแบบเต็มอิ่ม!
p
4 มกราคม 2564 ( 13:25 )
1.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ข่าวแหกโค้ง ช่อง GMM25 ต้อนรับศักราชใหม่ ส่งรายการคุยข่าวอารมณ์ดีเอาใจแฟนๆ โดยจะพาผู้ชมไปพบกับข่าวครบรสหลากสีสันแบบเต็มอิ่มกว่า 1 ชั่วโมง 15 นาที ภายใต้คอนเซ็ปท์ “แหกทุกกฏข่าว เล่าสดทุกวัน”

ไม่ว่าจะเป็นช่วงของ Current News เหตุการณ์ต้องรู้วันนี้ , Entertainment News กระแสดารา ดูที่นี่รู้ก่อนใคร , Soft News สีสันข่าวสนุกทุกทิศทั่วไทย และช่วง Life Style มองข่าว มองชีวิต เกาะติดกระแสโลก ที่จะมาเล่าให้ฟังกันแบบสดๆ จากฝีปากของนักเล่าข่าวตัวจริงของวงการข่าวและวงการบันเทิง ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมาพูดคุยแบบรู้ลึกรู้จริง อาทิ นักเล่าเรื่องที่เป็นขวัญใจของคนทุกกลุ่ม ไก่-สมพล ปิยะพงษ์ศิริ ในลีลาการคุยข่าวแบบอารมณ์ดี สนุก และเป็นกันเอง แถมมาเติมสีสันให้รายการกับนักแสดงสาวคนบันเทิงตัวจริง นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ และที่ขาดไม่ได้กับ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พิธีกรสายฮาที่กล้าเล่าแบบล้วงลึกชวนให้ติดตาม เสริมความเข้มข้นกันต่อกับ พุดเดิ้ล-ปาจรีย์ ณ นคร ที่จะมาแซวแบบขำๆให้ข่าวเข้ม สนุก ครบรส สมทบด้วย 2 คนข่าวตัวจริงคนข่าวตัวจริง คิงส์-พีระวัฒน์ อัฐนาค และ ฟิล-ปรัชญา อรเอก ที่จะมาคุยข่าวลึก เสริมอารมณ์ข่าวในทุกมุมมอง ตบท้ายด้วยนางงามสู้ชีวิตแม้ไม่ได้มงแต่ครองใจแฟนนางงามทั่วประเทศ ซามีน่า-สิริลักษณ์ ทรงศรี ที่จะสลัดคราบนางงามมานั่งคุยข่าวในลีลาสนุกสุดแซ่บ แบบเต็มอิ่มตลอดทั้งสัปดาห์!!

แฟนข่าว GMM25 เตรียมหยิบรีโมทกดดู รายการข่าวอารมณ์ดี “ข่าวแหกโค้ง” ได้เต็มอิ่ม ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 19.00 – 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ GMM25 พร้อมประเดิมออกอากาศ 4 ม.ค. 64 เทปแรก!!