รีเซต

10 ทีเซอร์หนังใหม่ รวมตัวอย่างฉากเด็ด ฉายคั่นเกมฟุตบอลซูเปอร์โบว 2020

10 ทีเซอร์หนังใหม่ รวมตัวอย่างฉากเด็ด ฉายคั่นเกมฟุตบอลซูเปอร์โบว 2020
Jeaneration
3 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:00 )
342
1

ตัวอย่างหนังใหม่ Minions: The Rise of Gru, Fast & Furious 9, Black Widow, No Time to Die, Top Gun: Maverick, Mulan, The Falcon and the Winter Soldier, WandaVision, Loki

เกมฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติของอเมริกัน หรือ "ซูเปอร์โบว 2020" ได้จัดการแข่งขันขึ้นเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และเราทราบผลกันไปแล้วว่า แชมป์ปีนี้คือทีม "แคนซัสซิตี ชีฟส์" และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่มักจะได้รับความสนใจเป็นพิเศษในทุกๆ ปีก็คือ บรรดาหนังโฆษณาและคลิปตัวอย่างหนังใหม่ที่จะถูกนำมาปล่อยเรียกน้ำย่อยครั้งแรกระหว่างเกมการแข่งขัน

โฆษณาที่ฉายระหว่างเกมซูเปอร์โบวของแต่ละปีนั้น ได้ชื่อว่าเป็นช่วงเวลาทองบนหน้าจอทีวี เพราะอัตราการซื้อขายโฆษณาในช่วงนี้มีราคาสูงมากที่เป็นพิเศษ เนื่องจากมีกลุ่มผู้ชมและเป้าหมายที่ชัดเจน ทำให้หนังโฆษณาสั้นๆ เพียงแค่ 30 วินาที มีมูลค่าหลายล้านเหรียญ และเป็นประจำที่มักจะมีตัวอย่างหนังใหม่ๆ จะตัดออกมาฉายโชว์ในฤดูกาลนี้ และนี่คือ 10 ทีเซอร์หนังใหม่ของซูเปอร์โบว 2020

Minions: The Rise of Gru

น้องๆ "มินเนียน" กลับมาแล้วววววว! ความป่วนครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น ยลโฉมภาพแรกของบรรดาเจ้าเหลืองตัวน้อยที่จะกลับมาพาคุณไปดูจุดกำเนิดของ "มาสเตอร์กรู"

Fast & Furious 9 - "Hallelujah"

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา เหมือนกับหนังสั้นเรื่องหนึ่ง มาถึงคลิปโฆษณาสั้นๆ เหล่า The Fast Saga ก็ยังจัดเต็มและอัดแน่นด้วยฉากแอคชันระห่ำไม่แพ้ภาคก่อนๆ

Black Widow

แม่จะกลับมา... ย้อนกลับไปดูว่าใครคือ "แบล็กวิโดว์" สายลับรัสเซียที่เลอโฉม กับปฏิบัติการเสี่ยงตายต่างๆ ที่เธอต้องเผชิญมา จากคนธรรมดาๆ กลายเป็นหนึ่งในสมาชิกเหล่าซูเปอร์ฮีโร่พลังวิเศษได้อย่างไร

No Time to Die

ปิดตำนานการรับบท "เจมส์ บอนด์" ครั้งสุดท้ายของ "แดเนียล เคร็ก" กับบทสรุปที่แสนจะเข้มข้นของสายลับ 007 ที่ต้องกลับไปเสี่ยงชีวิตอีกครั้ง หลังจากได้รับสัญญาณขอความช่วยเหลือจากเพื่อน

Top Gun: Maverick

พีท "มาเวอริค" มิทเชลล์ (ทอม ครูซ) ได้กลับมาเป็นนักบินทดสอบผู้กล้าหาญและหลีกหนีจากความก้าวหน้าทางการงาน เขากลับมาฝึกหน่วยท็อปกัน เพื่อปฏิบัติภารกิจพิเศษในรูปแบบที่ยังไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยเห็นมาก่อน

Mulan

จากตำนานวีรกรรมอันเด็ดเดี่ยวของหญิงสาวชาวบ้านบนแผ่นดินใหญ่ "มู่หลาน" ที่เคยโลดแล่นในรูปแบบแอนิเมชัน บัดนี้กลายเป็นหนังคนแสดงที่คนทั่วโลกกำลังเฝ้ารอคอย

A Quiet Place Part 2

หลังจากความสูญเสีย แต่ชีวิตยังต้องดำเนินต่อ เรื่องราวในโลกที่แสนเงียบเชียลจากภัยร้ายจากต่าวดาวที่มาคุกคาม แม่ลูกทั้ง 4 ชีวิตยังต้องดิ้นรนหาทางเอาตัวรอด ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ไม่น่าไว้วางใจใครอีกต่อไป

The Invisible Man

แรงหึง...เป็นชนวนเหตุของโศกนาฏกรรม เมื่อเธอทนพฤติกรรมสามีที่ทำร้ายร่างกายไม่ได้ จึงตัดสินใจหนีตายออกมา แต่กลับทราบข่าวว่า เขาได้เสียชีวิตลงเพราะทำร้ายตัวเอง แต่ความรู้สึกกลับไม่ใช่ เพราะเหมือนเขายังวนเวียนอยู่รอบๆ เธอเช่นเดิม

Sonic the Hedgehog

จากวิดีโอเกมสุดฮิตโดยเซก้า สู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชัน เจ้าเม่นสายฟ้าโซนิค ที่ต้องร่วมมือกับมนุษย์ เพื่อต่อสู้กับวายร้ายอย่าง ดร.โรบ็อทนิก ที่หมายจะเอาพลังวิเศษของมันไปใช้ในทางที่ไม่ดี

Marvel x Disney+ - "Big Game"
The Falcon and the Winter Soldier, WandaVision และ Loki

ดิสนีย์+ ได้ฤกษ์เผยภาพแรกของโปรเจคร่วมสร้างกับ มาร์เวล ระดมพลเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ออกาเป็น 3 ซีรีส์หลัก ได้แก่ The Falcon and the Winter Soldier, WandaVision และ Loki ที่จะทำให้เกาะติดหน้าจอไม่ห่าง

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<