รีเซต

ขอบคุณทุกกำลังใจ! แก้ม กวินตรา เผยก่อนท้องพบปัญหามดลูกต่ำ รักษาเรื่อยมา จนมีลูกสมใจ

ขอบคุณทุกกำลังใจ! แก้ม กวินตรา เผยก่อนท้องพบปัญหามดลูกต่ำ รักษาเรื่อยมา จนมีลูกสมใจ
Entertainment Report_3
23 ตุลาคม 2564 ( 13:09 )
318

ข่าวบันเทิงวันนี้

แก้ม กวินตรา โพธิจักร เผยถึงปัญหาที่พบก่อนตั้งท้องคือมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกต่ำ คว่ำ มดลูกขุ่นไม่ใส จึงทำให้มีลูกยาก จากนั้นเริ่มรักษาตัว พยายามทำทุกทางทั้งกินยาบำรุง วิตามิน ฉีดยา จนกระทั่งมีลูกสมใจ

แก้ม กวินตรา เผยก่อนท้องพบปัญหามดลูกต่ำ รักษาเรื่อยมา จนมีลูกสมใจ

หลังจากประกาศข่าวเรื่องราวดี ๆ ต้อนรับปลายปีที่ดีต่อใจกันไปแล้ว สำหรับว่าที่คุณแม่ป้ายแดง แก้ม กวินตรา ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพพร้อมกับความในใจที่เห็นแล้วพาอมยิ้มผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว กับความลับที่ให้กำเนิดทายาทที่เฝ้ารอ แต่หลังจากที่ได้เข้ามาปรึกษากับทาง GFC (Genesis Fertility Center) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์สำหรับมีบุตรยากแบบครบวงจร ก็ได้ช่วยสานฝันให้ครอบครัวของตัวเองเป็นจริงได้มีลูกน้อยสมดั่งใจที่หวังอย่างที่ตั้งใจ 

แก้ม กวินตรา เปิดความในใจว่า "หลังจากแต่งงานได้ 1 ปี แก้มก็เริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับการฝากไข่ และเริ่มเข้าไปปรึกษาคลีนิก @gfc.bangkok เพราะเห็นว่าคนรู้จัก ศิลปินดารานักแสดงเข้ามาปรึกษากันเยอะ และได้คำการันตีจากน้องกรีน @green_ausadaporn …ขอบคุณนะคะ จึงเริ่มเข้าไปพบคุณหมอ ซึงคุณหมอเอ็ม(พญ.ชมพูนุช)ก็ได้ให้คำปรึกษาดีมาก เอาใจใส่ทุกขั้นตอนทุกรายละเอียด พนักงาน พี่พยาบาล น่ารักมาก ๆ ทำให้เราอบอุ่นไม่เขินเลยค่ะ แต่หลังจากได้ปรึกษาคุณหมอก็ได้พบว่ามีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกต่ำและคว่ำ มดลูกขุ่นไม่ใส จึงทำให้มีน้องยากจริง ๆ จึงเริ่มรักษาตัวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทำทุกทางทั้งกินยาบำรุง วิตามิน ฉีดยา รักษามาเรื่อย ๆ ทุกทางจริง ๆ ค่ะ และแล้วก็ได้น้องมาตามที่ตั้งใจ อาจเป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมาะเนื่องด้วยสถานะการณ์โควิด และยังมีงานแสดง แต่มาแล้วแก้มและครอบครัวก็ดีใจมากค่ะ ส่วนใครมีข้อสงสัย หรือมีปัญหาเหมือนแก้มเข้าไปปรึกษาได้เลยนะคะ แก้มแนะนำค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ #คุณแม่มือใหม่ ฝากตัวด้วยค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี