รีเซต

เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ เผยมุมมอง กว่า 25 ปี ในวงการเพลง

เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ เผยมุมมอง กว่า 25 ปี ในวงการเพลง
21 ธันวาคม 2558 ( 12:25 )
2.1K

 

               “เจาะใจ” วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคมนี้ พบกับแขกรับเชิญเป็นนักร้องชื่อดัง ซึ่งครั้งหนึ่งเพลงของเขาเคยติดอันดับเพลงฮิตทั่วประเทศมาแล้ว ก่อนจะห่างหายไปจากวงการเพลง ชีวิตทุกวันนี้เขาเป็นอย่างไรบ้าง และกลับมาพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะมีขึ้นให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง “เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์” 


            “ สิ่งที่ผมปฏิบัติมาเสมอ คือเราให้เกียรติแฟนเพลง จนทุกวันนี้แฟนเพลงตั้งแต่สมัยเล่นดนตรีกลางคืนที่เชียงใหม่ เวลากลับไปร้องเพลงที่นั่น พี่ๆเหล่านั้นยังรักและเอ็นดูเรา จะตามมาเชียร์ เขาปฏิบัติกับเราอย่างไรก็ยังเหมือนเดิม คือเราเชื่ออย่างหนึ่งว่าการที่เราปฏิบัติตัวต่อคนอื่นแบบเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ว่าเราจะอยู่ในสถานะไหนก็ตาม เค้าก็ยังรักและเอ็นดูเราอยู่เสมอ ผมจะบอกภรรยาและลูกเสมอว่า ใช้ชีวิตทุกวันให้เหมือนกันทุกวันโดยไม่ต้องมีวันพิเศษ“

                 “ตลอด 25 ปี ที่ผ่านมาในวงการเพลงไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่เลยในชีวิต ก็ถึงเวลาที่จะมีคอนเสิร์ตของตัวเองสักที คอนเสิร์ต 25 ปี ยังเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ จะขนเพลงฮิตกว่า 30 เพลง และจะมีเพลงใหม่ที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน นำมาร้องที่นี่เป็นครั้งแรก เพื่อกราบขอบคุณในน้ำใจของแฟนๆเพลงที่ให้ความเมตตา และให้ความรักกันอย่างเหนียวแน่นมาตลอด 25 ปีเต็ม และแขกรับเชิญพิเศษ พี่ต้น สุชาติ ชวางกูร, พี่ปู พงษ์สิทธิ์, ตั๊ก ศิริพร และ อ้น เดอะวอยซ์ ที่ทำให้เพลง “โกหกหน้าตาย” กลับมาดังอีกครั้ง คอนเสิร์ตจัดขึ้นที่ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย วันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 สอบถามรายละเอียดและจองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา”

                 ติดตามเรื่องราวของ “เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์” ในรายการ เจาะใจ วันศุกรที่ 25 ธันวาคม เวลา 22.45 ทางช่อง ONEติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที www.facebook.com/JSLGlobalMedia