รีเซต

"แดน-แพทตี้" อัปเดตรอย้ายเข้าบ้านใหม่ พร้อมเตรียมร่างกายมีเบบี๋

"แดน-แพทตี้" อัปเดตรอย้ายเข้าบ้านใหม่ พร้อมเตรียมร่างกายมีเบบี๋
TNN ช่อง16
14 กุมภาพันธ์ 2566 ( 19:32 )
132

เป็นอีก 1 คู่ที่เรียกได้ว่าน่ารักแบบไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับ "เเดน วรเวช ดานุวงศ์" และภรรยาสาว "แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" หลังจากเปลี่ยนสถานะจากแฟนมาเป็นคู่สามี ภรรยาได้สักพัก แต่ยังไม่วายโชว์ความหวานกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาเผยถึงเรื่องการใช้ชีวิตหลังจากแต่งงาน เรื่องบ้าน และรวมไปถึงการเตรียมความพร้อมที่จะมีเบบี๋

 

 

ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาเผยว่า "ตั้งแต่เปลี่ยนสถานะก็รู้สึกไม่ต่างเท่าไหร่ เพราะอาจจะยังไม่ได้อยู่กันแบบเต็มตัว 100 เปอร์เซ็นต์ ส่วนเรื่องบ้านใหม่ที่จะย้ายเข้าไปอยู่ เสร็จไปแล้วประมาณ  90 ซึ่งบ้านใหม่อยู่แถวๆสายไหมข้างบ้านแดน อีกทั้งยังบอกอีกว่า การที่เราเป็นสามีภรรยาก็ยังคงต้องดูแลกันเหมือนเดิม เพราะตอนที่เราคบกันก็ทำทุกอย่างไม่ให้ขาดตกบกพร่องอยู่แล้ว"

 

ภาพจาก IG pattieung


ภาพจาก IG danworrawech

 

ส่วนเรื่องเตรียมความพร้อมที่จะมีเบบี๋ ทั้งคู่ได้เผยว่า "เราได้ไปตรวจสุขภาพกันเรียบร้อยแล้ว และต้องมองถึงอนาคคต เพราะด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นก็ต้องเตรียมตัวไว้ก่อน แต่พอไปตรวจหมอก็ไม่ได้บอกว่าจะมีลูกยาก ด้านร่างกายตอนที่ไปตรวจก็แข็งแรงดี ทุกอย่างผ่านเกณฑ์หมด

 

แต่ยังไม่พร้อมที่จะมีเบบี๋ขนาดนั้น และยังไม่ได้วางแพลน เพราะตอนนี้ยังอยากเที่ยวอยู่ อยากใช้เวลาด้วยกัน 2 คนอีกสักหน่อย ด้าน "แดน" ถึงกับเอ่ยชม แพทตี้จะต้องเป็นคุณแม่ทีดีมากๆ เพราะเขามีความใส่ใจในรายละเอียด และดูแลดีมาก ส่วนเรื่องจดทะเบียนทั้งคู่เผยว่า ยังไม่ได้จด"

 

ภาพจาก IG pattieung

 

ภาพจาก IG danworrawech

 

ภาพจาก IG pattieung