รีเซต

ผู้กำกับ John Wick เผยสิ่งที่เสี่ยงที่สุดตอนสร้างภาคแรกคือ การตัดสินใจฆ่าน้อง...

ผู้กำกับ John Wick เผยสิ่งที่เสี่ยงที่สุดตอนสร้างภาคแรกคือ การตัดสินใจฆ่าน้อง...
Major Cineplex
17 มีนาคม 2566 ( 19:30 )
171

ถ้าจะพูดถึงจุดเริ่มต้นของเฟรนไชส์จอห์น วิค บางคนอาจจะนึกถึงฉากแอ็คชั่นสุดเดือด และเสน่ห์ของคีอานู รีฟส์ ในขณะที่บางคนมีภาพจำอยู่กับการที่น้องหมาถูกพรากชีวิตไปในภาคแรก ก่อกำเนิดการไล่ล่าที่มันส์ที่สุด บานปลายจนกลายเป็นการประกาศสงครามกับจุดสูงสุดขององค์กรนักฆ่า ยาวนานมาจนถึง John Wick: Chapter 4 แต่ใครจะรู้ว่านี่คือเรื่องที่เสี่ยงที่สุดในชีวิตการกำกับภาพยนตร์ของ Chad Stahelski

ล่าสุด Chad Stahelski ได้ให้สัมภาษณ์กับ The Hollywood Reporter เล่าย้อนความหลังในตอนที่เขาต้องตัดสินใจสังหารน้องหมาใน จอห์น วิค ภาคแรก โดยยอมรับว่ามันเป็นการทำที่เสี่ยงที่สุดในชีวิตการเป็นผู้กำกับของเขา เขาเล่าว่า...

"การฆ่าลูกหมามันถูกเขียนแล้วลบหลายครั้งมากครับ ในที่สุดมันก็กลายเป็นตำนานไปแล้ว เราต้องใส่น้ำหนักลงไปให้สุดเลยครับเพื่อที่จะทำให้คุณเห็นว่ามันจะกลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญ เราไม่ได้อยากจะทำให้มันสมจริงขนาดนั้นครับ เราอยากจะให้ผู้ชมรู้สึกว่าเราไม่รู้สึกอะไรกับมัน แต่คุณไม่รู้เลยว่า ผมกับเดฟ โคตรเครียดกับเรื่องนี้เลย ให้ตายเถอะ เรากำลังเอาเครดิต, โฉนดบ้าน และทุกอย่างเข้าไปเสี่ยง แล้วโปรดิวเซอร์ Basil Iwanyk ของเราก็เอาบริษัทไปค้ำประกันอีก แต่ทั้งหมดนี้ต้องเอาไปเสี่ยงกับการที่คุณกำลังจะตัดสินใจฆ่าลูกหมาสักตัวหนึ่ง? ผมคิดว่าตอนนั้นเราจะเอาตัวไม่รอดกันแล้วล่ะครับ"

สุดท้ายแล้วการตัดสินใจครั้งนั้นก็กลายเป็นจุดเปลี่ยนจริง ๆ เพราะมันทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้โด่งดังไปทั่วโลก จนกลายเป็นเฟรนไชส์แอ็กชันฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งตอนนี้การเดินทางของจอห์น วิคก็กำลังก้าวเข้าสู่จุดที่อันตรายที่สุดครั้งหนึ่ง กับการเดินหน้าประกาศสงครามกับสภาสูงแห่งองค์กรนักฆ่า รอสัมผัสความมันส์กันได้เลยใน John Wick: Chapter 4 กำหนดฉาย 22 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa