รีเซต

เลือกแล้วคือเธอ!! 5 สาวสวยคนดัง กับความสัมพันธ์อยากรักก็รัก ไม่กั๊กใช่ไหม

เลือกแล้วคือเธอ!! 5 สาวสวยคนดัง กับความสัมพันธ์อยากรักก็รัก ไม่กั๊กใช่ไหม
Entertainment Report_1
11 พฤศจิกายน 2561 ( 15:30 )
8K
1

เป็นวัฏจักรของวงการบันเทิงไปแล้ว สำหรับสเตตัสหัวใจของดารา นักแสดง เมื่อรักครั้งเก่าจบใหม่ รักครั้งใหม่ก็เข้ามาแทนที่ แต่ก็มีไม่น้อยที่ทำเอาเราๆ ลุ้นแทบใจจะขาด ถึงบทสรุปว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ทำให้พานึกถึง 5 ดาราสาวคนดัง ที่เพิ่งออกมาเผยสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มคนสนิทแบบหวานชื่น จะเป็นใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. ซอ จียอน
เป็นดาราสาวดีกรีฮอตอีกราย “จียอน” ที่มีข่าวกับหนุ่มๆ เป็นระยะ ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับเต็มปากออกสื่อ “ฮั่น” คือหนุ่มคนสนิทที่สุด ส่วนความคืบหน้าของความสัมพันธ์ครั้งนี้ ฝ่ายชายบอกยังสนิทกันเป็นเพื่อนไปก่อน ส่วนกับไอซ์แค่พี่น้องเท่านั้น

 

 

 

2. ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์
นางเอกคนสวย “ขวัญ” เพิ่งเปิดตัวกับแฟนหนุ่ม “ไฮโซแพทริค” ทายาทโรงแรมเรเนซองค์ ด้วยการพร้อมใจกันลงรูปคู่จนกลายเป็นกระแสฮือฮาในตอนนั้น หลังจากนั้นทั้งคู่มั่นลงรูปหวานไม่แคร์เวิล์ด ตามประสาคนอินเลิฟ

 

 

 

3. หยาดทิพย์ ราชปาล
ลงรูปเป็นปริศนาอยู่พักใหญ่ ใช้เวลาตัดใจอยู่นานจนความรักล้นอก “หยาด” ยอมเปิดตัวและเปิดใจ ถึงสเตตัสหัวใจของเธอกับหนุ่มนักธุรกิจชื่อดัง “โจ แม่สาย” อีกทั้งยังมั่นใจในรักครั้งนี้ ชมฝ่ายชายเสมอต้นเสมอปลายไม่เปลี่ยน

 

 

4. น้ำหวาน-พิมรา พักดีเจริญ
ถึงแม้รักครั้งนี้จะดราม่าหนักตั้งแต่สตาร์ท แต่นักแสดงสาวจาก “เลือดข้นคนจาง” อย่าง “น้ำหวาน” ขอปิดหูและเดินหน้าไปกับรักครั้งใหม่ ล่าสุดเมื่อวันเกิดที่ผ่านมาหนุ่ม “กวาง” ลงมือทำเค้กก้อนแรกในชีวิต ให้สาวพิม แถมเปรยออกสื่อหวังไกลถึงขั้นแต่งงาน

 

 

 

 

5. วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์
ต่อให้เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ หรือขยันควงกันออกงาน แต่สาวเปรี้ยว “วุ้นเส้น” ก็ยังกั๊กสถานะกับ “ไฮโซณัย” นักธุรกิจหนุ่มรุ่นน้อง สาววุ้นเส้นยอมรับว่าคุยและสนิทกับคนนี้คนเดียว ที่ยังไม่เรียกแฟน เพราะขอใช้เวลาในการคุยกันมากกว่านี้

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม queengyeon, kwanusa9, yardthip, itsmewaan, vjwoonsen, hunz_iph, kwangab

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID